Mẹo hô biến bắp tay trở nên thon gọn

20/06/2019 29/08/2018 2314 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Bắp tay của bạn quá to và có nhiều mỡ thừa? Phải làm sao để giảm mỡ cánh tay và làm thon gọn bắp tay? Hãy cùng xem bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Mẹo hô biến bắp tay "lực sĩ" trở nên thon gọn

Những bộ trang phục gợi cảm, hay những chiếc áo dây năng động, cá tính đang dần trở nên xa xỉ với bạn - khi bắp tay ngày càng to và thô hơn? Đừng lo lắng, với một vài mẹo thon gọn bắp tay và giảm mỡ cánh tay dưới đây - Bạn sẽ dễ dàng hô biến bắp tay "lực sĩ" nhỏ gọn hơn một cách thật đơn giản.

  • Chế độ ăn uống đúng sẽ giúp thon gọn bắp tay

Tăng cân chính là thủ phạm hàng đầu khiến cho bắp tay của bạn kém thon gọn, trở nên thô và to hơn. Bởi phần vai, bắp tay là nơi rất dễ bị mỡ thừa tập kết. Do đó, để làm thon gọn bắp tay, bạn cần quan tâm đến chế độ ăn uống hằng ngày.

Áp dụng một chế độ ăn kiêng giảm cân cho cơ thể - cũng chính là giảm mỡ cho vùng cánh tay. Loại bỏ những thực phẩm giàu chất béo động vật, tinh bột, đường,... Tăng cường protein, vitamin và các khoáng chất thay thế. Bạn sẽ vừa điều chỉnh được cân nặng, vừa giảm mỡ cánh tay hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của cơ thể.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ: Lý do vì sao giảm cân hoài không được?

  • Chế độ tập luyện hợp lý giúp giảm mỡ làm thon gọn bắp tay

Mẹo hô biến bắp tay trở nên thon gọn
Tập luyện đúng cách làm thon gọn bắp tay, giảm mỡ cánh tay hiệu quả

Một chế độ ăn kiêng lí tưởng vẫn sẽ không thể phát huy tối đa công dụng - Nếu bạn không kết hợp cùng chế độ tập luyện đều đặn. Bởi quá trình vận động sẽ giúp bạn đốt cháy calo, hạn chế nguy cơ chuyển hoá tế bào mỡ trong cơ thể.

Vì vậy, hãy tạo thói quen tập luyện thường xuyên. Lựa chọn các bài tập cardio cho vùng vai và bắp tay. Hay đơn giản là thực hiện các động tác chống đẩy mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp massage làm thon gọn cánh tay. Sử dụng các tinh dầu thiên giúp đánh tan mỡ cho vùng cánh tay bạn chắc khoẻ hơn.

  • Lựa chọn trang phục phù hợp sẽ làm cho cánh tay bạn trông thon gọn hơn

Cuối cùng, bạn cũng có thể hô biến bắp tay "lực sĩ" trở nên thon gọn mà không cần luyện tập - Bằng cách lựa chọn trang phục phù hợp. Một bộ trang phục hoàn hảo sẽ chính là bí quyết giúp bạn che giấu đi các khuyết điểm của cơ thể và trở nên thật xinh đẹp.

Do đó, hãy ưu tiên chọn lựa những chiếc áo tay dài hay có phần ống tay tương đối rộng, không ôm sát. Sẽ giúp bạn làm thon gọn bắp tay, ăn gian phần mỡ thừa ở vai và bắp tay một cách hiệu quả.

Mẹo hô biến bắp tay trở nên thon gọn
Phần ống tay rộng sẽ giúp che khuyết điểm bắp tay to

Hãy nắm bắt các mẹo thon gọn bắp tay kể trên để giảm mỡ cánh tay hiệu quả ngay nhé!

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: