Bài tập Plank giúp giảm cân nhanh trong 30 ngày

20/06/2019 11/08/2018 1439 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Bạn muốn có vóc dáng thon gọn như ý nhưng lại không có thời gian đến phòng gym? Vậy sao không thử làm theo bài tập Plank giúp giảm cân nhanh trong 30 ngày này.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]
  • Bạn muốn đánh bay lượng mỡ thừa nhanh chóng?
  • Bạn muốn sở hữu một vòng eo con kiến hoàn hảo?
  • Bạn lại bận rộn chẳng có thời gian cho những buổi tập tại phòng gym?

✪ Vậy thì bài tập Plank chính là cách giảm cân lí tưởng dành cho bạn. Chỉ cần vài phút mỗi ngày tại nhà, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng hình như ý.

Bài tập Plank giúp giảm cân nhanh trong 30 ngày

Bài tập Plank là gì?

Plank là một bài tập chuyên sâu dành cho cơ bụng bằng cách giữ im tư thế chống đẩy bằng khuỷu tay từ vài giây đến vài phút. Vậy nên Plank rất hiệu quả cho những bạn đang tìm kiếm bài tập thể dục giảm cân, giảm mỡ bụng, săn chắc vòng 3 tại nhà.

Bài tập plank giúp giảm cân nhanh trong 30 ngày
Plank là bài tập cơ bụng giảm mỡ chuyên sâu

Thực hiện bài tập Plank giảm cân đúng cách trong 30 ngày

Đây là bài tập giảm cân rất đơn giản chỉ với một tư thế chống đẩy quen thuộc nhưng điều quan trọng của Plank là bạn phải giữ nguyên tư thế càng lâu càng tốt. Bài tập plank giảm cân đúng cách là đặt cơ thể nằm sấp, chống hai khuỷu tay vuông góc đồng thời nhón hai mũi chân lên để nâng đỡ cơ thể. Phần đầu, hông và lưng phải được giữ thẳng hàng, tối thiểu là 30 giây/lần, theo đó tăng dần lên tối đa là 150 giây/lần.

XEM THÊM:

Bài tập plank giúp giảm cân nhanh trong 30 ngày
Tư thế của Plank giảm cân săn chắc vòng 3 đúng chuẩn

Bạn nên cố gắng siết chặt cơ bụng vì sẽ đạt được kết quả tốt nhất và tránh nín thở, chỉ nên giữ nhịp thở đều đặn mỗi khi thực hiện thôi nhé! Bài tập plank nên được áp dụng liên tục mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả giảm cân rõ rệt, vòng eo thon gọn nhanh chóng chỉ trong 30 ngày.

✻ Lưu ý khi áp dụng bài tập Plank để giảm cân nhanh trong 30 ngày:

Song, bài tập giảm cân Plank chỉ thực sự phát huy như một cách giảm cân hiệu quả khi được thực hiện đúng chuẩn nhất, vậy nên bạn cần lưu ý những tư thế plank sai sau đây để hạn chế tối đa nhé!

  • Đẩy mông lên quá cao: Khi đó tác động vào cơ bụng sẽ giảm, làm mất đi tác dụng giảm mỡ bucủa bài tập Plank. Do đó, bạn phải luôn nhớ giữ hông, lưng và mông thẳng khi thực hiện để có kết quả như ý.
  • Đặt hai tay quá gần nhau: Sẽ khiến tác động lên cơ bả bị sai - lấy mất đi hiệu quả của bài tập thể dục giảm cân.
  • Nín thở: Sẽ khiến năng suất của bạn bị giảm đi, không thể giữ tư thế quá lâu được. Nếu thực hiện tư thế Plank trong thời gian quá ít, kết quả mang lại sẽ giảm rất nhiều.

Tư thế Plank sai sẽ làm giảm hiệu quả
Tư thế Plank sai sẽ làm giảm hiệu quả

Hãy ghi nhớ thật kĩ những lưu ý mỗi khi áp dụng phương pháp giảm cân nhanh trong 30 ngày với bài tập Plank nhé, vì chỉ cần một chút sai phạm nhỏ thôi cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình đánh bay mỡ thừa của bạn đấy!

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: