Thương hiệu ZO Skin Health

Thương hiệu dược mỹ phẩm ZO Skin Health hàng đầu của Mỹ (USA)

Thương hiệu ZO Skin Health (23)

ZO Skin Health là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ (USA), được sáng lập bởi tiến sĩ bác sĩ Zein Obagi. Ông là một bác sĩ da liễu ở Beverly Hills, chuyên về các vấn đề da liên quan đến rối loạn sắc tố và dị ứng do hóa chất. Hơn 3 thập kỷ qua, Zein Obagi luôn là bác sĩ tiên phong đưa ra các giải pháp tối ưu cho các bệnh lý về da. Cho đến nay, những nguyên tắc điều trị của tiến sĩ để chống lại những tác nhân gây hại giúp da khỏe mạnh luôn được xem là tiêu chuẩn vàng trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ Obagi là người đầu tiên trên thế giới tìm ra công thức tối ưu điều trị tăng sắc tố và peel da hóa học. Ông cũng là tác giả của nhiều quyển sách y học nổi tiếng, là người thầy của hàng triệu bác sĩ thẩm mỹ. Nên cũng dễ hiểu khi những phát minh của ông được trình bày tại các hội nghị khoa học thế giới và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Tiến sĩ bác sĩ Zein Obagi đã phát triển một trong những bộ sưu tập dược mỹ phẩm đầu tiên trong những năm 80 - hệ thống Obagi Nu-Derm. Dựa trên thành phần, công nghệ khoa học hiện đại và các công thức hiệu quả hơn - Ông đã thành lập thương hiệu ZO®. Được chia thành hai dòng sản phẩm chính: ZO Skin Health(Chuyên chăm sóc) và ZO Medical(Chuyên điều trị). ZO® Skin Health duy trì kết quả điều trị và cung cấp chăm sóc da hàng ngày hiệu quả và bảo vệ môi trường. ZO® Medical đã được tối ưu hóa để điều trị các chứng bệnh trên da và các chứng bệnh mạn tính. Những sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: Ossential Instant Pore Refiner; Daily Power Defense; Rozatrol Normalizing Serum.

Các sản phẩm ZO Skin Health có khác biệt chính là: Có nồng độ retinol cao hơn so với những sản phẩm không kê đơn khác trên thị trường. Có thể sử dụng được hàng ngày để giải quyết các mối quan tâm chính về da như: da lão hoá, tăng sắc tố da, mụn,... Thương hiệu ZO Skin Health giúp mang lại những giải pháp chăm sóc da tiên tiến nhất để tối ưu hoá sức khoẻ làn da. Các dòng sản phẩm của Zo Skin Health hướng đến chăm sóc và điều trị các vấn đề da khác nhau cho mọi khách hàng trên toàn thế giới ở mọi giới tính, mọi độ tuổi. Ngày nay, ZO® Skin Health là một trong những giải pháp chăm sóc da được đánh giá cao nhất và được các chuyên gia da liễu trên toàn cầu khuyên dùng.

Hiển thị 1 – 20 Trong tổng số 23 Sản phẩm