Lời khuyên tốt nhất để giảm cân nhanh chóng

20/06/2019 28/08/2018 710 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Bạn đã thử nhiều biện pháp giảm cân nhưng vẫn chưa đạt hiệu quả? Vậy hãy áp dụng ngay các lời khuyên tốt nhất để giảm cân nhanh chóng sau đây.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Dù đã cố gắng sử dụng rất nhiều cách giảm cân nhưng dường như bạn vẫn chưa thấy được kết quả. 3 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm cân, lấy lại thân hình "đồng hồ cát" một cách nhanh chóng.

Lời khuyên tốt nhất để giảm cân nhanh chóng

  • Ăn đúng thực phẩm cần thiết

Việc giảm cân của bạn sẽ nhanh chóng đạt kết quả nếu bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý. Các thực phẩm thuộc nhóm Protein góp phần làm giảm sự thèm ăn của bạn. Trong một nghiên cứu cho thấy người ăn Protein chứa 30% calo sẽ tự động ăn ít hơn 411 calo hằng ngày. Mặt khác, để giảm cân nhanh việc bổ sung chất xơ như rau củ, trái cây là điều không thể thiếu trong quá trình ăn kiêng.

Các món bạn cần ăn như: cà chua 200gram - nhưng chỉ chứa 30% kcal, 100gram cà tím - chứa 19kcal, bí đao - chứa nhiều chất xơ nhưng lại rất ít calo (100gram bí đao - chỉ cung cấp 12kcal lại không chứa lipid nên không gây tăng cân). Ăn số thực phẩm khác như rau mồng tơi, giá đỗ, bông cải xanh… cũng là cách giảm cân an toàn nhưng lại rất hiệu quả.

XEM THÊM: Chế độ ăn uống ngăn ngừa trị mụn trứng cá bạn nên biết

Lời khuyên tốt nhất để giảm cân nhanh chóng
Chất xơ là dinh dưỡng không thể thiếu trong quá trình giảm cân

  • Đếm calo

Quá trình giảm cân sẽ đạt hiệu quả cao khi bạn biết kiểm soát năng lượng nạp vô cơ thể hằng ngày để gia giảm hợp lý. Do vậy, việc đếm calo là rất cần thiết trong quá trình giảm cân. Trung bình một người nên ăn 2000 calo là hợp lý và có thể thay đổi tùy theo nhu cầu lao động của từng người.

  • Tập thể dục

Đừng bao giờ xem thường việc tập thể dục nhé! Dù bạn có sử dụng bao nhiêu phương pháp mà bỏ qua việc tập thể dục cũng xem như công toi. Nếu công việc quá bận, bạn hãy dành 5 ngày/tuần với 30 phút/lần là bạn đã đốt cháy được từ 3000-3500 calo/tuần. Nếu bạn tập đều đặn đây sẽ là cách giảm cân nhanh lấy lại thân hình thon gọn, săn chắc.

Lời khuyên tốt nhất để giảm cân nhanh chóng
Tập thể dục hằng ngày là cách đốt cháy mỡ thừa tốt nhất

Sau khi đã theo dõi bài viết hãy nhanh chóng thực hiện 3 bí quyết giảm cân trên để lấy lại vóc dáng đồng hồ cát đáng mơ ước thôi nào! Hoa Thiên Thảo chúc các bạn thành công.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: