Chính sách vận chuyển giao nhận

Khi mua hàng tại Hoa Thiên Thảo, Quý Khách được miễn cước vận chuyển toàn quốc (Free Ship) - Cho hóa đơn trên 500k. Công ty có nhiều hình thức giao nhận hàng để bạn lựa chọn sao cho phù hợp và tiện lợi nhất.

Chính sách vận chuyển giao nhận hàng tại Hoa Thiên Thảo

Chính sách vận chuyển giao nhận hàng tại Hoa Thiên Thảo

Khi bạn mua hàng tại Hoa Thiên Thảo, bạn có thể sử dụng các hình thức giao nhận sau đây:

#1. Giao nhận hàng tại công ty:

Quý khách mua và xem sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty - Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà Thiên Nam, số 111-121 Ngô Gia Tự, P.2, Q.10, TP.HCM.
Quý Khách có thể kiểm tra sản phẩm kỹ, đối chiếu sản phẩm với Đơn hàng trước khi nhận hàng. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn một cách chính xác và tốt nhất từ đội ngủ chuyên viên của chúng tôi.

#2. Giao hàng tận nơi (nội thành TP.HCM):

Thời gian giao hàng (chậm nhất) kể từ khi xác nhận đơn hàng là 24h. Nhưng nếu cần, Quý Khách có thể yêu cầu giao nhanh trong 30 phút.

Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý Khách Hàng để xác nhận thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý Khách.

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận. Nếu có vấn đề liên quan đến chất lượng, chủng loại, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng. Thì Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp ngay với công ty (theo số điện thoại ghi trên hóa đơn). Để chúng tôi phối hợp với nhân viên giao hàng giải quyết kịp thời.

Quý Khách cần thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua như trên hóa đơn.

#3. Giao nhận bằng chuyển phát nhanh qua bưu điện:

Đối với quý khách hàng ở ngoại thành Hồ Chí Minh hoặc ở các tỉnh. Thì chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện dưới hình thức COD (giao hàng tận nơi và thanh toán). Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ gửi bằng chành xe - theo yêu cầu.

Quý khách vui lòng trực tiếp thanh toán số tiền cho nhân viên bưu điện. Riêng với việc gửi chành xe, Quý Khách Hàng cần thanh toán trước. Sau khi thanh toán kiểm tra hàng hóa. Nếu có vấn để gì (chất lượng, chủng loại, số lượng,...) Quý Khách cần báo ngay với công ty để phối hợp với đơn vị chuyển phát nhanh xử lý kịp thời.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin người nhận. Để tạo điều kiện thuận lợi cho hàng hóa đến nhanh và tránh thất lạc. Thông tin nhận hàng luôn được công ty Hoa Thiên Thảo xác nhận trước khi gửi hàng.

Quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc. Riêng vùng sâu, vùng xa có thể chậm hơn (4 ngày).

Thời gian giao hàng còn tùy thuộc vào đơn vị chuyển phát nhanh (thời gian làm việc, nghỉ lễ, thiên tai,...) và địa chỉ nhận hàng đã cung cấp.

Lưu ý: Công ty Hoa Thiên Thảo sẽ tính phí giao hàng cho giá trị đơn hàng dưới 500k (tùy theo khu vực giao hàng). Nếu có tính phí giao hàng, chúng tôi luôn thông báo khi xác nhận đơn hàng.