Hỗ trợ khách hàng

Để luôn cảm thấy dễ dàng khi làm việc cùng công ty Hoa Thiên Thảo. Quý Khách Hàng nên tham khảo các bài viết hỗ trợ ngay dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn.

Hỗ trợ khách hàng | Công Ty Hoa Thiên Thảo | hoathienthao.vn

Hỗ Trợ Khách Hàng - Công Ty Hoa Thiên Thảo

 •  
  Giới thiệu công ty Hoa Thiên Thảo

  Công Ty TNHH MTV TM-DV Hoa Thiên Thảo chuyên phân phối mỹ phẩm cao cấp ngoại nhập chính hãng - Từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, như: A&Plus, Sakura, Beauty Care, Bella Belle, CD, iS Clinical, Mesoestetic, Koee, Heliocare, Dr. Brandt, Murad, Janmarini, Marti Derm,...

 •  
  Thông tin liên hệ công ty Hoa Thiên Thảo

  Nếu có thắc mắc về mỹ phẩm hay Công Ty Hoa Thiên Thảo - Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau. Công ty mỹ phẩm Hoa Thiên Thảo sẽ giải đáp sớm nhất có thể. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được phản hồi từ bạn để ngày càng hoàn thiện hơn.

 •  
  Danh sách những câu hỏi thường gặp (FAQs)

  Những câu hỏi thường gặp được công ty Hoa Thiên Thảo tổng hợp lại. Giúp bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời về các vấn đề gặp phải khi sử dụng website. Như: việc đăng nhập, đăng ký, thắc mắc về mua hàng, thanh toán, vận chuyển, chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ và mới,...

 •  
  Kiểm tra đơn hàng đã đặt mua

  Khi đặt mua hàng tại Công Ty Hoa Thiên thảo, bạn có thể kiểm tra đơn hàng đã mua bất kỳ lúc nào. Chỉ bằng cách rất đơn giản là sử dụng mã đơn hàng (đã được cung cấp khi đặt mua hoàn tất) nhập vào hộp thoại để kiểm tra.

 •  
  Hướng dẫn mua hàng tại Hoa Thiên Thảo

  Các hướng dẫn mua hàng tại hoathienthao.vn (Công ty Hoa Thiên Thảo) đầy đủ mọi chi tiết sẽ được trình bày rõ sau đây. Chỉ cần tham khảo sơ là bạn đã dễ dàng biết cách đặt mua được sản phẩm mong muốn nhanh chóng.

 •  
  Qui định và hình thức thanh toán đơn hàng

  Nhằm giúp Quý Khách Hàng có thể thanh toán đơn hàng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Sau đây, Công Ty Hoa Thiên Thảo sẽ nói về các qui định và hình thức thanh toán mà chúng tôi hỗ trợ. Cùng xem ngay nhé!

 •  
  Chính sách vận chuyển giao nhận hàng tại Hoa Thiên Thảo

  Khi mua hàng tại Hoa Thiên Thảo, Quý Khách được miễn cước vận chuyển toàn quốc (Free Ship) cho hóa đơn trên 500k. Công ty có nhiều hình thức vận chuyển và giao nhận hàng để bạn lựa chọn sao cho phù hợp và tiện lợi nhất với mình.

 •  
  Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền tại Hoa Thiên Thảo

  Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách. Hoa Thien Thảo có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng và hoàn tiền. Nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm Quý Khách Hàng mua là sản phẩm vừa ý nhất.

 •  
  Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  Công Ty Mỹ Phẩm Hoa Thiên Thảo cam kết không cung cấp, mua bán hay chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan. Chính sách bảo mật thông tin cụ thể tại Hoa Thiên Thảo được nêu rõ tại đây.