Thanh toán đơn hàng

Nhằm giúp Quý Khách Hàng có thể thanh toán đơn hàng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Sau đây, Công Ty Hoa Thiên Thảo sẽ nói về các qui định và hình thức thanh toán mà chúng tôi hỗ trợ.

Thanh toán đơn hàng tại Hoa Thiên Thảo | hoathienthao.vn

Quy định và hình thức thanh toán đơn hàng tại Hoa Thiên Thảo

Để thuận tiện khi mua hàng tại hoathienthao.vn, Quý Khách nên chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

Cách 1 (Áp dụng cho khách hàng nội thành TP.HCM)

Đến trực tiếp văn phòng công ty Hoa Thiên Thảo để được tư vấn và mua sản phẩm. Địa chỉ: Lầu 12 tòa nhà Thiên Nam, 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
Nếu giao hàng tận nhà tại TP.HCM thì công ty Hoa Thiên Thảo sẽ thu tiền ngay khi Quý Khách nhận hàng. Ngoài ra Quý Khách cũng có thể chuyển khoản trước qua ngân hàng nếu cần (cách 3).

Cách 2 (Áp dụng cho khách ngoại thành TP.HCM và các tỉnh)

Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh và thu tiền khi giao hàng (COD) dành cho Quý ở ngoại thành hoặc các tỉnh. Ngoài ra, đối với khách hàng cũ và mới chuyển khoản trước, chúng tôi có thêm qui định như sau:

Thanh toán đơn hàng tại Hoa Thiên Thảo 1

Cách 3 (Áp dụng cho mọi khách hàng)

Như đã trình bày ở trên, dù Quý Khách Hàng đang ở TP.HCM hay tỉnh thành nào thì vẫn đều có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản. Quý khách có thể đến Ngân hàng, máy ATM hoặc sử dụng Internet Banking để thanh toán đơn hàng.

Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý Khách hãy ghi rõ họ tên, sản phẩm đặt mua hoặc kèm với mã đơn hàng là tốt nhất - Để đơn hàng của bạn được công ty Hoa Thiên thảo xác nhận một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo, bạn có thể gọi điện đến hotline 0908367738. Hoặc scan (chụp hình) bill thanh toán rồi gửi về email hoathienthao.co79@yahoo.com (hoặc Zalo Hoa Thiên Thảo - 0908367738) để xác nhận đã thanh toán đơn hàng.