Những điều không nên và nên làm để có lông mi dài, không gãy rụng

20/06/2019 29/08/2018 966 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Bạn có muốn sở hữu hàng mi dài và quyến rũ tự nhiên? Vậy thì hãy nhanh chóng note lại những điều không nên và nên làm để có lông mi dài, không gãy rụng mà hoathienthao.vn sắp chia sẻ nhé!

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Những điều không nên và nên làm để có lông mi dài, không gãy rụng

Bài viết này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc nuôi dưỡng lông mi dài và không gãy rụng một cách đơn giản tại nhà.

Bạn không nên làm gì để có lông mi dài và không gãy rụng?

Có bao giờ bạn thắc tại sao mi gãy rụng và không thể dài mượt tự nhiên? Rất có thể nguyên nhân xuất phát từ việc bạn đã thường xuyên phạm phải những điều không nên làm sau đây khiến lông mi bị tổn thương và kém dài mượt.

  • Không nên kéo lông mi: Dùng tay kéo mi thường xuyên và xem đó là cách làm dài mi thì thật là sai lầm đấy nhé. Thói quen đó sẽ làm mi bạn yếu đi, dễ gãy rụng hơn mà thôi.
  • Không chà mắt mạnh: Khi mỏi mệt và cả khi rửa mặt, nếu bạn gái vẫn hay dụi mắt hoặc chà xát mạnh ở mắt thì hãy nên thay đổi dần từ hôm nay bởi hành động ấy sẽ tác động đến lông mi - làm gãy rụng và yếu chân mi đồng thời còn tổn thương cả vùng mí mắt vốn rất mỏng manh.

NỔI BẬT: Cách tự cắt tóc mái xinh như sao Hàn ngay tại nhà

Sử dụng mi giả thường xuyên là thói quen không tốt để có hàng mi khoẻ đẹp tự nhiên
Sử dụng mi giả thường xuyên là thói quen không tốt để có hàng mi khoẻ đẹp tự nhiên

  • Không gắn mi giả quá nhiều: Mỗi khi áp dụng phương pháp gắn mi giả, mí mắt của bạn sẽ phải chịu đựng một lớp keo dính không hề tốt cho vùng da mắt. Vì thế nếu dùng mi giả dài lâu, mí mắt sẽ bị hư tổn bởi lớp keo ấy làm mi gãy rụng nhiều hơn.
  • Không tẩy trang sạch vùng mắt: Lớp phấn trang điểm cũng rất có hại cho hàng mi của bạn. Vậy nên dù mỏi mệt và bận bịu ra sao cũng đừng bao giờ lên giường ngủ khi chưa tẩy trang thật sạch cho vùng da mắt nhé. Bạn sẽ vô tình làm xấu đi đôi lông mi của mình đấy.

Bạn nên làm gì để có lông mi dài, không gãy rụng?

Chào tạm biệt những thói quen xấu trên kia và nhanh chóng note lại những điều sau đây để biết cách làm dài mi hiệu quả mà lại cực kì đơn giản, chẳng tốn công ngay thôi nào!

  • Sử dụng dầu tẩy trang: Để loại bỏ lớp trang điểm dễ dàng, nhanh chóng, đặc biệt là hàng mi giả, bạn nên chọn mua dầu tẩy trang - Giúp hạn chế những tác động mạnh vào mí mắt nhưng vẫn làm sạch hiệu quả.

Massage mí mắt giúp tăng cường quá trình mọc mi tự nhiên
Massage mí mắt giúp tăng cường quá trình mọc mi tự nhiên

  • Massage mí mắt: Đây là cách làm dài mi cực kì hữu hiệu mà các bạn gái nên thử ngay. Chỉ bằng vài thao tác nhỏ, vuốt mắt xuôi nhẹ về đuôi trong 10 lần mỗi ngày. Bạn sẽ có thể tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy mọc mi tự nhiên, đen mượt. Dầu oliu là một nguyên liệu bạn gái nên dùng khi massage để tăng tính hiệu quả cho hàng mi.
  • Bổ sung biotin: Biotin là một vitamin có lợi cho tóc, mắt và lông mi, thúc đẩy quá trình phát triển cong mượt, đen óng và chắc khoẻ tự nhiên từ bên trong cơ thể, hạn chế đáng kể tình trạng mi gãy rụng.

Serum làm dài và dày mi Revitalash - Hoa Thiên Thảo
Serum làm dài và dày mi Revitalash

  • Áp dụng serum làm dài mi: Với các dưỡng chất chuyên dụng nuôi dưỡng và kích thích quá trình mọc mi, serum làm dài và dày mi sẽ giúp bạn sớm có được đôi lông mi quyến rũ như ý. Trong đó, serum làm dài mi Revitalash Advanced là sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay. Nhờ vào công thức tiên tiến của Mỹ, không làm cay mắt, đỏ mắt mà vẫn dưỡng chân mi khoẻ khoắn, cong vút tự nhiên từng ngày một, khắc phục hoàn toàn những hàng mi gãy rụng, thưa thớt một cách nhanh chóng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn gái hoàn thiện hơn cách làm dài mi tại nhà!

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: