5 bước massage cho đôi mắt trẻ đẹp

20/06/2019 20/08/2018 611 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Bạn sẽ làm gì với 3 phút đồng hồ? Hãy nghỉ ngơi một chút để làm dịu đôi mắt của bạn với 3 phút massage cho đôi mắt của mình. Nếu bạn làm việc trên máy tính trong một thời gian dài, hoặc làm công việc chi tiết khác, đôi mắt của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì làm việc liên tục, quầng thâm bọng mắt xuất hiện khi bạn mất ngủ.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Hãy tự xoa bóp làm giảm mệt mỏi cho mắt bằng 5 bước massage dưới đây để tăng lưu thông máu vào vùng mắt giúp đôi mắt tươi sáng hơn.

Các bước massage cho đôi mắt luôn trẻ đẹp

Bước massage 1: Hóc mắt

Hai mắt nhắm lại, dụng ngón tay giữa của bạn để xoa bóp các xương ngay hóc mắt, lên xuống theo hình và lặp lại thao tác này 8-10 lần.

5 bước massage cho đôi mắt trẻ đẹp

Bước massage 2: Ấn huyệt mắt

Dùng ngón cái ấn nhẹ vào phần xương dưới đầu chân mày, ngón trỏ ấn nhẹ vào phần xương đuôi chân mày. Ấn nhẹ và giữ trong 3 giây, sau đó đổi bên và làm tương tự. Lặp lại thao tác 3 -5 lần.

5 bước massage cho đôi mắt trẻ đẹp

Bước massage 3: Massage hóc mắt

Sử dụng ngón tay cái của bạn ấn nhẹ vào khu vực ngay phía trên góc bên trong của mắt rồi nhẹ nhàng massage theo chuyển động khoảng 10 giây rồi nghỉ 3 giây sau đó lặp lại bài tập này 5 lần.

5 bước massage cho đôi mắt trẻ đẹp

Bước massage 4: Massage huyệt thái dương

Sử dụng ngón tay giữa ấn nhẹ vào huyệt thái dương rồi chuyển động lên xuống nhẹ nhàng trong vòng 1 phút để kích thích lưu thông máu.

5 bước massage cho đôi mắt trẻ đẹp

Bước massage 5: Massage sau đầu

Sử dụng đầu ngón tay trỏ hoặc ngón cái của bạn, nhẹ nhàng xoa bóp các khu vực nằm sau đầu, vị trang ngang với mắt (giống hình) trong vòng 1 phút. Vị trí này sẽ giúp kích các dây thần kinh mắt, cho máu tuần hoàn tốt hơn chống các vấn đề về bọng mắt và quầng thâm.

5 bước massage cho đôi mắt trẻ đẹp

Chỉ với 3 phút ngắn ngủi nhưng bạn hoàn toàn có thể giúp cho đôi mắt của mình trong khỏe đẹp hơn. Bạn hãy kết hợp với Tinh chất xóa nhăn, trị thâm quầng mắt Skin Pasión Extra Firming Eye Lift Treatment để mang lại hiệu quả cao hơn, giúp giải quyết mọi vấn đề thâm quầng, bọng mắt, nếp nhăn,..đồng thời cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da sáng mịn, ngăn ngừa lão hóa da.

5 bước massage cho đôi mắt trẻ đẹp
Hiệu quả trước và sau khi sử dụng serum trị thâm quầng mắt, xóa nhăn Skin Pasion

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: