Dấu hiệu nếp nhăn, vết chân chim, lão hóa sớm và giải pháp khắc phục

24/12/2018 22/12/2018 1512 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Bước vào tuổi 30 hầu hết chị em đều phải đối đầu với tình trạng lão hóa da, đi kèm với nó là những nếp nhăn, vết chân chim. Cùng nhận biết dấu hiệu và giải pháp trẻ hóa, xóa nếp nhăn qua bài viết dưới đây.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

1. Nguyên nhân xuất hiện nếp nhắn vết chân chim:

Nếp nhăn, vết chân chim xuất hiện do 2 yếu tố nội sinh và ngoại sinh (hay còn gọi là nguyên nhân bên trong và nguyên nhân bên ngoài). Về nội sinh theo thời gian của cuộc đời làm con người già đi (lão hoá da thực sự) và yếu tố ngoại sinh là do những tác động môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường là những nhân tố trực tiếp gây nên tình trạng lão hoá da.

Dấu hiệu nếp nhăn vết chân chim lão hóa sớm và giải pháp khắc phục - hoathienthaovn

2. Dấu hiệu nhận biết da bị lão hóa sớm:

Trước khi xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim, da sẽ có các biểu hiện như khô, khi sờ thấy thô ráp, da bị nhăn nheo, da nhão, da trùng xuống, da có hiện tượng bị teo, màu vàng nhạt không còn kém tươi tắn và xuất hiện các tổ chức tân sinh lành tính.

Đồng xuất hiện các vết sắc tố và nám da, tóc muối tiêu rồi bạc…. tiếp theo đó sẽ là nếp nhăn và vết chân chim. Đó là dấu hiệu rõ ràng của sự lão hóa da chị em cần lưu ý nhận biết và chống lão hóa sớm nếu không muốn mình già nua héo úa.

3. Giải pháp xóa vết chân chim

Có thể nhận thấy rằng nếp nhăn và vết chân chim là biểu hiện đầu tiên của tình trạng lão hóa da ở phụ nữ. Chỉ cần nhíu mắt hay cười nhẹ là những dấu hiệu này sẽ được hiển thị rõ trên gương mặt. Xóa vết chân chim hoàn toàn được thực hiện một cách dễ dàng, đơn giản, an toàn và hiệu quả bằng các giải pháp xóa nếp nhăn công nghệ cao. Thông thường, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên lựa chọn một trong các giải pháp như:

  • Sử dụng phương pháp tự nhiên: Dùng các nguyên liệu tự nhiên bào chế nên các loại mặt nạ chống lão hóa. Phương pháp này tuy mang lại hiệu quả, an toàn cho da nhưng phải mất thời gian khá lâu, đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì.
  • Áp dụng các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng chống lão hóa: Tùy vào từng loại da mà sữ dụng sản phẩm chống lão hóa phù hợp. Theo các chuyên gia Da liễu, liệu pháp này mang lại hiệu quả cao, đang trở thành xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ trên khắp thế giới. Các bác sĩ khuyên nên dùng các sản phẩm chống lão hóa có chiết xuất từ thiên nhiên, vừa an toàn cho làn da vừa mang lại hiệu quả lâu dài.

Dấu hiệu nếp nhăn vết chân chim lão hóa sớm và giải pháp khắc phục - hoathienthaovn

Càng lớn tuổi, tốc độ phá hủy collagen và elastin trong da càng nhanh hơn so với khả năng tự tái tạo của cơ thể, làm cho da mất độ đàn hồi. Đặc biệt, làn da mềm mại và mỏng manh ở vùng quanh mắt là nơi thể hiện rõ rệt nhất dấu vết của thời gian. Càng lớn tuổi, vùng da này càng mất khả năng đàn hồi, bắt đầu chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn, nặng hơn nữa là mí mắt trên bị chùng xuống, làm cho gương mặt trông già nua và mệt mỏi. Vì vậy chống lão hóa da sớm là điều hết sức cần thiết.

Theo https://hoathienthao.vn/

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: