Tự cắt tóc mái xinh như sao Hàn tại nhà

20/06/2019 31/08/2018 1444 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Tóc mái lưa thưa là xu hướng tóc mái đẹp được các nàng ưu ái và ưa chuộng nhất hiện nay. Và bạn có thể tự cắt tóc mái tại nhà cực kỳ đơn giản mà không cần phải đến tiệm đấy.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Tóc mái lưa thưa vốn được xem kiểu tóc mái đặc trưng của các bạn gái Hàn Quốc. Từ những ngôi sao Hàn Quốc đến các cô gái văn phòng, hay những cô nàng xì teen đều mê mẩn kiểu mái này. Để có được kiểu tóc mái hợp mốt này bạn không cần phải tốn chi phí đến các salon, chỉ cần một chiếc kéo, thun buộc tóc, lược,… là bạn đã có thể tạo cho mình kiểu tóc mái xinh mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính này rồi!

Tự cắt tóc mái xinh như sao Hàn tại nhà

  • Cách tự cắt tóc mái xinh 1:

✽ Chuẩn bị: Kéo, thun buộc tóc

✽ Thực hiện:

Bước 1: Để tự cắt tóc mái tại nhà đầu tiên bạn lấy một búi tóc nhỏ ở giữa trán sao cho chân của lọn tóc tạo thành hình tam giác. Lấy thun buộc gọn phần tóc này lại, phần tóc còn lại búi gọn gàng ra sau.

Bước 2: Dùng kéo cắt thẳng qua lọn tóc buộc trước trán. Cần chú ý nên cắt mái dài qua chân mày một tí vì tóc mái ngắn hơn chân mày khuôn mặt trông sẽ bị ngố.

Tự cắt tóc mái xinh như sao Hàn tại nhà

Bước 3: Bỏ thun buộc tóc ra là bạn sẽ có ngay tóc mái xinh lưa thưa như sao Hàn Quốc. Nếu tóc vẫn còn hơi dài bạn có thể tỉa dần nhưng phải đảm bảo là độ dài tối thiểu chạm lông mày đấy nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ: Tự làm mặt nạ dưỡng tóc chắc khoẻ từ quả đu đủ

  • Cách tự cắt tóc mái xinh 2:

✽ Chuẩn bị: Lược, kéo, máy sấy tóc

✽ Thực hiện:

Bước 1: Chải tóc thành hai mái, chia ngôi giữa cho tóc. Lấy hai lọn tóc nhỏ ở hai bên sao cho đều. Chải tóc xuống trước trán sao cho chân tóc tạo thành hình tam giác cân.

Bước 2: Cắt phần tóc vừa lấy được sao cho độ dài qua chân mày một chút. Lấy lọn tóc mái bên tay phải vát xéo, tỉa từ trong ra ngoài. Làm tương tự với bên ngược lại. Hãy lưu ý kỹ bước này vì đây là bước định dạng độ dài và tổng thể của tóc mái xinh lưa thưa, đừng cắt quá ngắn đấy nhé!

Tự cắt tóc mái xinh như sao Hàn tại nhà

Bước 3: Sử dụng máy để uốn nhẹ phần tóc này, nên uốn theo 1,2 lọn tóc dài hai bên để tăng độ thon gọn, mềm mại cho khuôn mặt. Vậy là bạn đã hoàn thành việc tự cắt tóc mái tại nhà vô cùng duyên dáng và đáng yêu này rồi.

Tự cắt tóc mái xinh như sao Hàn tại nhà
Mái lưa thưa sẽ giúp khuôn mặt trở nên đáng yêu và vô cùng duyên dáng

Chỉ với những bước đơn giản bạn đã có thể tự cắt tóc mái tại nhà theo phóng cách Hàn Quốc vô cùng đáng yêu và duyên dáng. Chúc các bạn thực hiện thành công với kiểu tóc đáng yêu này.

NPP mỹ phẩm ngoại nhập - Hoa Thiên Thảo

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: