5 Loại rau mầm giúp giảm cân hiệu quả

21/06/2019 11/08/2018 3779 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Bạn có biết rau mầm giúp giảm cân hiệu quả và an toàn? - Rau mầm là thực phẩm đặc biệt với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và giảm cân. Cùng xem nhé!

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Rau mầm là một loại thực phẩm giảm cân hiệu quả cho phái đẹp. Và bài viết này sẽ tiết lộ thêm đến bạn những lợi ích tuyệt vời từ rau mầm. Cũng như giúp bạn điểm qua những cái tên rau mầm giúp giảm cân nhanh và quen thuộc cần có trong thực đơn mỗi ngày.

Lợi ích của rau mầm cho quá trình giảm cân ngay tại nhà

Rau mầm là một loại rau xanh cao cấp. Được sản xuất từ hạt chỉ trong một thời gian rất ngắn. Đặc biệt tốt cho sức khoẻ và hỗ trợ giảm cân hiệu quả cho phái đẹp.

5 loại rau mầm giúp giảm cân hiệu quả

Rau mầm cung cấp chất xơ hỗ trợ giảm cân nhanh

Trong rau mầm có chứa một nguồn chất xơ dồi dào. Nó giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn và mang lại cảm giác no lâu hơn sau mỗi bữa. Đó cũng là lí do mà rau mầm giảm cân nhanh hơn hẳn mà vẫn an toàn so với các thực phẩm khác.

Cung cấp đầy đủ vitamin và chất khoáng cho quá trình giảm cân tại nhà

Vitamin B, C và các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể - là nguồn dinh dưỡng mà rau mầm mang đến cho cơ thể. Vì vậy bạn sẽ vừa giảm cân hiệu quả nhưng vẫn cân bằng dinh dưỡng đầy đủ trong quá trình giảm cân an toàn.

XEM THÊM:

Là thực phẩm giảm cân rất tốt vì không sản xuất nhiều calories

Giảm cân hiệu quả là khi bạn cắt giảm lượng calo thành công. Rau mầm hoàn toàn có thể giúp bạn - khi nó chỉ chứa 9 calo trên 28,35gram. Mà trong đó đã bao gồm đường, tinh bột, protein và cả những chất béo cần thiết cho cơ thể.

Rất tốt cho sức khỏe khi chứa ít chất béo

Không chất béo có hại nhưng lại giàu Acid béo EFAs có lợi. Giúp đẩy lùi mọi sự viêm nhiễm và tăng cường hệ miễn dịch vững chắc cho cơ thể.

Cung cấp nhiều protein có lợi cho cơ thể của bạn

Rau mầm cung cấp một số lượng protein lớn và có lợi cho sự sống của cơ thể. Thậm chí có thể thay thế cho nguồn protein từ động vật - nhưng vẫn duy trì được sự khoẻ mạnh cho cơ thể.

Các loại rau mầm giảm cân hiệu quả

5 loại rau mầm giúp giảm cân hiệu quả

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

1. Hạt mầm đậu xanh

Hạt mầm đậu xanh hay còn gọi là giá đậu. Là nguyên liệu quen thuộc trong rất nhiều món ăn của người châu Á. Đây được xem là nguồn dưỡng chất hỗn hợp cần thiết, vừa giúp cơ thể giảm cân nhanh và hiệu quả. Bằng cách giảm cơn đói nhưng vẫn khoẻ mạnh, an toàn cho sức khoẻ.

5 loại rau mầm giúp giảm cân hiệu quả

2. Lá mầm đậu xanh

Được sản xuất và ủ mầm từ hạt đậu xanh trong một thời gian rất ngắn. Loại rau mầm này có chứa rất ít calo nhưng vẫn mang lại cảm giác no cho cơ thể. Nhờ vậy bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình giảm cân tại nhà.

5 loại rau mầm giúp giảm cân hiệu quả

3. Rau mầm linh lăng

Đây là một loại rau mầm giảm cân nhanh rất giàu chất dinh dưỡng và hấp dẫn vị giác hơn với nhiều loại hương vị. Thế nên, chỉ cần một đĩa salad rau mầm giảm cân với linh lăng, bạn sẽ cải thiện đáng kể được vấn đề cân nặng của mình.

5 loại rau mầm giúp giảm cân hiệu quả

4. Rau mầm hướng dương

Rau mầm hướng dương rất quen thuộc trong các món salad trộn hay bánh mì, sandwich. Dù có kích thước nhỏ, song nó lại ẩn chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi. Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh trong suốt quá trình giảm cân.

5 loại rau mầm giúp giảm cân hiệu quả

5. Rau mầm củ cải

Loại rau mầm giảm cân này có lượng calo rất thấp nhưng lại giàu dinh dưỡng. Có vị cay nhẹ và thường xuất hiện trong sandwich, góp phần làm đậm vị cho món ăn. Giúp bạn vừa giảm cân hiệu quả mà vẫn thật ngon miệng.

Dễ trồng dễ thực hiện, lại tốt cho sức khỏe. Tại sao không áp dụng ngay rau mầm vào thực đơn giảm cân của mình mỗi ngày đi nào! Da sẽ đẹp dáng sẽ thon hơn mỗi ngày đấy!

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: