Giảm cân an toàn và hiệu quả với "Lemon Detox"

19/06/2019 10/08/2018 1340 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

"Lemon Detox" vừa giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả vừa giải độc cho cơ thể. Bạn đã biết đến phương pháp giảm mỡ thừa an toàn này chưa? Cùng Hoa Thiên Thảo xem ngay nhé!

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Giảm cân an toàn và hiệu quả với chương trình "Lemon Detox"

Chế độ ăn kiêng giải độc "Lemon Detox" đã giúp đỡ rất nhiều người có thể thoát khỏi bệnh tật và béo phì - Nhằm cải thiện vóc dáng lẫn sức khoẻ một cách hữu hiệu chỉ với nguyên liệu chính từ chanh tươi. Bạn đã biết về liệu pháp giảm cân an toàn và hiệu quả này chưa?

Thế nào là "Lemon Detox Diet"?

Lemon detox là phương pháp giảm cân an toàn sử dụng nguyên liệu chính từ chanh tươi. Nhằm giải độc, ức chế cơn thèm ăn và kích thích quá trình trao đổi chất. Để làm giảm trọng lượng cho cơ thể hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn. Đây được xem là một giải pháp giảm cân tự nhiên hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ. Giúp bạn lấy lại vóc dáng cân đối như mơ mà vẫn không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ cơ thể.

Giảm cân an toàn và hiệu quả với chương trình lemon detox

XEM THÊM:

Thực hiện chế độ giảm cân an toàn và hiệu quả "Lemon Detox"

Để giảm cân hiệu quả với lemon detox, bạn chỉ cần áp dụng hỗn hợp bao gồm: chanh tươi, ớt bột, siro và nước lọc - để uống mỗi ngày. Dù cân nặng của bạn được giảm thiểu nhanh chóng, song lại không gây cảm giác mệt mỏi cho cơ thể - nhờ các thành phần đã được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Bởi nếu chanh tươi tác động mạnh mẽ trong việc loại bỏ độc tố - giúp cơ thể thoải mái, khoẻ mạnh. Thì ớt bột có thể kích thích quá trình trao đổi chất nhẹ. Cùng với siro cung cấp năng lượng cho cơ thể năng động, khoẻ khoắn suốt cả ngày dài. Nhờ vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp giảm cân an toàn này.

Giảm cân an toàn và hiệu quả với chương trình lemon detox

Về cách pha chế, bạn cho chanh tươi và siro vào cốc với tỉ lệ ngang nhau rồi làm mát với nước lộc. Sau đó cho ớt bột vào khuấy đều. Dùng trước mỗi bữa ăn hoặc ngay khi đói. Các chất béo, mỡ thừa trong cơ thể sẽ được đào thải đáng kể ra ngoài. Sau khi áp dụng cách giảm cân hiệu quả này, bạn nên bổ sung vào thực đơn mình các loại thực phẩm như: bưởi, bắp cải, củ cải, tỏi, bơ, bông cải xanh,... Để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Song, bạn cần lưu ý về liều lượng. Áp dụng chương trình giảm cân Lemon Detox chỉ trong 10-14 ngày; và nên tiêu thụ 6-12 lần mỗi ngày để đạt được hiệu quả giảm cân an toàn từ 3.5-6kg. Nếu bạn có bệnh đau dạ dày hoặc đang điều trị bệnh nào đó thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nhé!

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: