Tóc bạc sớm và giải pháp trị tóc bạc hiệu quả nhất

17/06/2019 30/08/2018 920 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Một mái tóc đen, khỏe mạnh biểu hiện một trạng thái sức khỏe dồi dào và tinh thần minh mẫn. Tuy nhiên, hiện tại có nhiều người bạc tóc từ rất sớm gây ra nhiều phiền muộn và mất tự tin về bản thân. Vậy nguyên nhân tóc bạc sớm là do đâu? cách khắc phục như thế nào?

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Tại sao bị tóc bạc sớm?

Theo các chuyên gia nghiên cứu khoa học, tóc bạc sớm do nhiều nguyên nhân như gien di truyền, chế độ ăn uống không đủ chất, thường xuyên làm việc quá sức, stress, mất ngủ nhiều sẽ làm cho tóc bị bạc rất nhanh.Bên cạnh đó sự thiếu hụt enzym Catalase, sắc tố melanin của tóc bị giảm làm tóc bị bạc.

Melanin là một sắc tố nằm ở tế bào thượng bì chứa các tế bào sắc tố hiển thị màu tóc. Có 2 loại tế bào sắc tố đó là eumelanin(màu nâu đậm hay đen) và pheomelanin(màu vàng hay hung đỏ). Vì vậy, nếu sắc tố melanin chứa các sắc tố đen (eumelanin) thì tóc sẽ đen, óng và ngược lại.

Cách trị tóc bạc sớm hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Để trị tóc bạc sớm, một số người sẽ sử dụng phương pháp nhuộm lại tóc, tuy nhiên tóc rất dễ tổn thương tiếp xúc nhiều với hóa chất có thể làm hư tóc, vì vậy trị tóc bạc bằng những sản phẩm từ tự nhiên sẽ an toàn hơn.

Tóc bạc sớm và giải pháp trị tóc bạc hiệu quả nhất

  • Nhuộm tóc để giấu đi dấu hiệu của tuổi tác

Phương pháp sử dụng thảo dược thiên nhiên như lá cà ri, dầu dừa, chanh, trà đen,..có thể trị tóc bạc sớm hiệu quả và dễ dàng làm tại nhà. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ trị tóc bạc sớm nhưng bạn hãy lựa chọn kỹ xuất xứ cũng như thành phần của nó để đảm bảo hiệu quả mà an toàn.

Đồng thời muốn đạt hiệu quả cao phải kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh và hoa quả, chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng, mệt mỏi và thức khuya.

Tóc bạc sớm và giải pháp trị tóc bạc hiệu quả nhất

  • Chai xịt tóc Grey Away giúp giảm 82% tóc bạc

Chai xịt trị tóc bạc Grey Away là một sản phẩm của Med-eq Gaiapharma, hãng dược hàng đầu Na Uy, được làm hoàn toàn 100% tự nhiên - cung cấp các dưỡng chất protein tự nhiên và Enzyme Catalase để cân bằng Hydrogen Peroxide giúp giảm tóc bạc và dần trả lại màu tóc tự nhiên từ chân tóc mọc ra.

Tóc bạc sớm và giải pháp trị tóc bạc hiệu quả nhất

Đây là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không phải thuốc nhuộm nên bạn sẽ không phải lo ngại vì hóa chất da đầu hay gây tổn thương cho tóc, hiệu quả giảm ngay đến 82% tóc bạc sau một tháng sử dụng, phù hợp với mọi loại tóc kể cả những người bị dị ứng với thuốc nhuộm tóc. Bạn muốn sở hữu cho mình Chai xịt tri toc bac Grey Away, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: