Nguy cơ hói đầu do rụng tóc ở nam giới

19/06/2019 09/08/2018 844 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Tình trạng rụng tóc nhiều và kéo dài có thể gây ra hói đầu ở nam giới. Vậy hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân để có cách trị rụng tóc hói đầu hiệu quả nhất nhé.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Nguy cơ hói đầu do rụng tóc ở nam giới

Rụng tóc kéo dài ở nam giới có thể dẫn đến hói đầu. Đặc biệt là vùng trán và hai bên đầu. Do sự tổn thương, khiến nang tóc không thể mọc trở lại. Vì thế, bạn tuyệt nhiên đừng bỏ qua bài viết này để nhận biết các triệu chứng rụng tóc. Và nhanh chóng tìm ra giải pháp trị rụng tóc hói đầu hợp lí nhé.

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới

Cũng giống như tế bào da, mái tóc chúng ta cũng được đổi mới mỗi ngày (khi mất đi từ 50-80 sợi tóc). Song, nếu bạn phát hiện thấy số lượng tóc rụng của mình nhiều hơn như thế - Đặc biệt là sau khi thức dậy hoặc sau khi gội đầu - thì có thể bạn đã rơi vào tình trạng rụng tóc.

Nguy cơ hói đầu do rụng tóc ở nam giới

Rụng tóc ở nam giới xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Song chính yếu vẫn là do yếu tốc di truyền và căng thẳng. Nói về yếu tố di truyền, đây là điều khó tránh khỏi. Bởi nó khởi nguồn từ bên trong cơ thể, phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.

Tuy nhiên, nếu là nguyên nhân gây rụng tóc do stress thì bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa dễ dàng. Chỉ cần thay đổi thói quen sống hằng ngày. Tránh để cơ thể làm việc quá mệt mỏi, rơi vào căng thẳng kéo dài. Cần dành ra thời gian thư thái để nghĩ ngơi. Điều này không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn đẩy lùi nguy cơ hói đầu do rụng tóc một cách đáng kể.

Cách ngăn chặn và trị rụng tóc hói đầu ở nam giới

Có rất nhiều cách để khắc phục trị rụng tóc cho nam giới mà bạn nên nắm bắt để cải thiện sức khoẻ cho mái tóc. Điều trước tiên đó chính là thay đổi dầu gội đang dùng sang các sản phẩm dịu nhẹ hơn, có thành phần tự nhiên. Hạn chế các hoá chất tẩy mạnh vì sẽ làm khô, yếu chân tóc. Đặc biệt là những sản phẩm làm tóc khắc nghiệt.

Đồng thời sử dụng cả serum mọc tóc trị hói đầu - Một trong những sản phẩm cải thiện rụng tóc trị hói đầu hiệu quả cho phái mạnh. Với những hoạt chất cần thiết cho da đầu. Chúng sẽ thẩm thấu vào nang tóc và kích thích quá trình phát triển của chân tóc. Giúp bạn lấy lại mái tóc dày đen mượt mà.

Bên cạnh đó, kỹ thuật cấy ghép phẫu thuật được áp dụng hiện nay - cũng là một cách chống rụng tóc rất hiệu quả, nhanh chóng. Song song, bạn có thể sử dụng cả viên uống trị rụng tóc - Một sản phẩm mang lại tác động từ bên trong cơ thể. Giúp bạn điều tiết các Hormone, giảm thiệu các yếu tố rụng tóc do di truyền.

Viên uống trị rụng tóc hói đầu Hair Gain Med EQ
Viên uống trị rụng tóc hói đầu Hair Gain Med EQ

Trong đó, viên uống trị rụng tóc giảm gãy rụng HairGain là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Thành phần dưỡng chất từ kẽm, hạt nho, cà rốt, Vitamin A, B. Sẽ giúp làm bền sợi tóc, kích thích tóc mọc nhanh, khoẻ, mềm mượt. Giảm thiểu tối đa rụng tóc cũng như khắc phục tình trạng gãy rụng, điều trị hói đầu cho nam giới.

Hãy khắc phục rụng tóc từ sớm để ngăn ngừa nguy cơ hói đầu ở nam giới bạn nhé.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Bài cũ hơn Bài mới hơn
Share: