Nám sâu là gì? Làm thế nào để trị dứt điểm?

20/06/2019 09/08/2018 759 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Nám sâu là gì? Tại sao bạn không điều trị được tận gốc chân nám? Làm thế nào để trị dứt điểm?... - Tất cả lời giải đáp sẽ có trong bài viết mà Hoa Thiên Thảo giới thiệu dưới đây.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Bạn đang mắc phải tình trạng nám sâu? Dù đã dùng rất nhiều cách nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm? Vậy phải làm sao? Đừng quá lo lắng! Tất cả các thắc mắc của bạn về nám sâu cũng như các cách điều trị nám hiệu quả nhất sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Nám sâu là gì?

Nám sâu là loại nám có chân nám nằm sâu trong lớp biểu bì của da. Chủ yếu mọc ở 2 bên gò má. Đối ngược với nám mảng thông thường - nám sâu có màu sắc đậm màu, mọc thành từng nốt nhỏ, nằm rải rác nhưng sâu bên dưới da và việc điều trị cũng gặp khó khăn hơn. Tuy nhiên, nắm rõ về cách trị nám sâu và kiên trì áp dụng thì việc loại bỏ chân nám cũng không quá khó khăn.

Làm thế nào để điều trị nám hiệu quả?

Sử dụng kem chống nắng trong quá trình điều trị nám tại nhà

Bạn cần nhớ rằng, ở mọi loại da đều cần dùng kem chống nắng. Đặc biệt với làn da nám sâu, càng cần tăng cường chống nắng. Nhằm ngăn ngừa lượng melanin tăng cao, hạn chế nám trên da. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia: 90% tia UV có thể xuyên qua các lớp vải, cửa kính,... Vì thế, dù bạn có áp dụng bao nhiêu cách trị nám sâu nhưng không dùng kem chống nắng thì cũng xem như công sức "đổ sông, đổ biển".

Nám sâu là gì? Làm thế nào để trị dứt điểm?

Đắp mặt nạ dưỡng da đều đặn hỗ trợ rất tốt cho cách trị nám sâu

Bên cạnh việc sử dụng mỹ phẩm trị nám, bạn nên chăm sóc da nám - bằng cách thường xuyên đắp mặt nạ dưỡng da. Việc làm này có tác dụng làm mềm da, dưỡng da khỏe khoắn. Và là một trong những cách trị nám sâu hiệu quả. Tuy nhiên, khi áp dụng bạn phải thật sự kiên trì mới có kết quả.

Dùng kem trị nám sâu và viên uống hỗ trợ trị nám dưỡng trắng da từ bên trong

Hiện nay, dù có rất nhiều cách trị nám sâu. Nhưng để tiết kiệm thời gian, an toàn và đạt kết quả cao - Bạn nên:

  • Sử dụng kem trị nám, để đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da - Đánh bật nám một cách tối ưu.
  • Đồng thời, dùng viên uống trị nám để ổn định nội tiết tố, ngăn ngừa melanin từ bên trong cơ thể - Giúp đánh bật chân nám sâu hiệu quả.
  • Được nhiều khách hàng trên khắp thế giới tin dùng, Bộ 3 trị nám sâu dưỡng trắng da Sakura chính là liệu pháp toàn diện hiện nay - Giúp bạn trị nám từ trong ra ngoài. Nếu bộ đôi kem trị nám trắng da Sakura ngày và đêm trị nám bên ngoài. Thì Viên uống trị nám trắng da HCL lại có tác dụng ngăn chặn hắc sắc tố từ bên trong. Không chỉ đánh bật nám mà bộ kem Sakura còn giúp trị nám dưỡng trắng da tối ưu.

Bộ 3 trị nám dưỡng trắng da Sakura - giúp ngăn ngừa và điều trị nám sâu hiệu quả
Bộ 3 trị nám dưỡng trắng da Sakura - giúp ngăn ngừa và điều trị nám sâu hiệu quả

>>>Hiệu quả của bộ kem trị nám trắng da Sakura có thể nhanh chậm khác nhau tùy theo cơ địa mội người<<<

Mong rằng một với một số bí quyết trị nám sâu đúng cách trên sẽ giúp bạn loại bỏ nám da hiệu quả.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: