Giảm cân cấp tốc an toàn trong vòng 7 ngày

21/06/2019 16/11/2018 1156 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Nhắc đến chế độ giảm cân cấp tốc hiện nay, thì không thể bỏ qua những thực đơn ăn kiêng với những món ăn phù hợp vừa đảm bảo việc bổ sung các chất dinh dưỡng, vừa giúp giảm trọng lượng cơ thể xuống mức tối đa.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Nếu bạn đang muốn tìm một thực đơn giảm cân cấp tốc nhưng an toàn, vừa đẹp da, thì tham khảo ngay thực đơn dưới đây nhé. Có thể bạn sẽ giảm liền 3kg chỉ trong vòng một tuần nếu kiên trì.

Thực đơn giảm liền 3kg trong vòng một tuần

Trong quá trình xây dựng thực đơn ăn kiêng giảm cân, điều quan trọng nhất không phải là việc bạn sẽ ăn nhiều hay ăn ít mà chính là cách bạn lựa chọn thực đơn giảm cân. Thực đơn này có thể sẵn sàng cho bạn cảm giác thấy no, giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết, nhưng lại giảm cân nặng của bạn. Trong thời gian 1 tuần, bạn nên thực hiện xoay vòng những thực đơn cho ba bữa sáng – trưa và tối dưới đây.

1. Thực đơn giảm cân cấp tốc 1

  • Buổi sáng:

Thực đơn giảm cân cấp tốc vào buổi sáng, bạn nên cung cấp những năng lượng cần thiết để sẵn sàng cho những hoạt động trong ngày. Chúng tôi gợi ý thực đơn cho buổi sáng của bạn sẽ là 1 trứng gà luộc và 1 ly nước táo ép.

Giảm cân cấp tốc an toàn trong vòng 7 ngày - Hoa Thien Thao Cosmetics

  • Buổi trưa:

Thực đơn giảm cân vào buổi trưa, bạn chỉ nên ăn một bát cơm với canh bí thịt nạc và tráng miệng bằng bưởi. Bưởi có công dụng giảm cân thần kì luôn là sự lựa chọn của nhiều chị em trong liệu trình ăn kiêng.

  • Buổi tối:

Để giảm cân vào buổi tối bạn nên cắt giảm tinh bột, chỉ dùng với 200g thịt gà luộc, mướp đắng. Trước bữa tối, bạn cũng nên ăn 1 trái táo để giúp hạn chế sự thèm ăn và bổ sung chất xơ cần thiết cho sức khỏe.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

2. Thực đơn giảm cân cấp tốc 2

  • Buổi sáng:

Việc xây dựng thực đơn giảm cân cấp tốc này sẽ giúp bạn thay đổi thực đơn để tạo cảm giác lạ miệng. Vào buổi sáng bạn chỉ dùng 1 lát bánh mì đen cùng 1 ly cà phê đen là vừa đủ để bạn bổ sung năng lượng vào buổi sáng. Ngoài ra, bạn nên dùng cà phê đen nguyên chất không cho thêm đường hay sữa để đảm bảo hiệu quả giảm cân tối đa nhất.

  • Buổi trưa:

Với thực đơn buổi trưa, bạn dùng 1 bát cơm, thịt nạc luộc (200gr) và tráng miệng bằng món nước ép cà chua thơm ngon. Loại nước ép này với nhiều khoáng chất sẽ giúp bạn giải khát và giảm cân hiệu quả.

Giảm cân cấp tốc an toàn trong vòng 7 ngày - Hoa Thien Thao Cosmetics

  • Buổi tối:

Bạn nên hạn chế ăn buổi tối bằng việc ăn những món có độ no vừa phải như bánh canh, bún thịt nạc. Trước bữa ăn bạn cũng nên dùng 1 trái táo để kiểm soát cơn đói vào ban đêm. Trong táo có chứa nhiều chất xơ, sẽ giúp bạn mất cảm giác thèm ăn một cách nhanh chóng.

3. Thực đơn giảm cân cấp tốc 3

  • Buổi sáng:

Ở thực đơn này 1 quả chuối chín và 1 ly nước ấm mật ong sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bữa sáng của bạn. Là thần dược giảm cân, mật ong khi kết hợp với nước ấm sẽ tạo nên một hỗn hợp vừa tốt cho hệ tiêu hóa, vừa hạn chế cơn thèm ăn một cách tối đa.

  • Buổi trưa:

Thực đơn giảm cân cấp tốc nhưng an toàn cho buổi trưa chỉ cần 1 bát cơm cùng với rau luộc, nước luộc rau cùng thịt kho quẹt là đủ hấp dẫn rồi đấy nhé.

  • Buổi tối:

Vào buổi tối, bạn dùng khoảng 200gr cá được chế biến theo phương pháp hấp, kho rau củ, ăn tráng miệng cùng sữa chua không đường để hỗ trợ tiêu hóa.

Giảm cân cấp tốc an toàn trong vòng 7 ngày - Hoa Thien Thao Cosmetics

Thực đơn giảm cân cấp tốc trên đây được kết hợp cùng với chế độ luyện tập thể thao hợp lý, sinh hoạt khoa học, chắc chắn bạn sẽ giảm được một trọng lượng đáng kể chỉ sau một tuần. Ngoài ra, khi giảm cân bạn cũng có thể đan xen và thay đổi một số món ăn ít tinh bột, nước uống trái cây để detox cho cơ thể vừa khỏe mạnh vừa đẹp da bạn nhé

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: