7 gợi ý nhanh giúp bụng phẳng eo thon

20/06/2019 23/08/2018 1142 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Từ những thói quen trong cuộc sống, các chuyên gia chỉ ra rằng với 7 gợi ý nhanh dưới đây giúp các bạn gái sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc tự tin khoe dáng!

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

7 gợi ý nhanh giúp bụng phẳng eo thon bạn nên biết

  • Nhai kỹ khi ăn

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người nhai kỹ nuốt chậm sẽ hấp thụ ít calo, giúp họ kiểm soát số cân nặng. Ăn chậm giúp bạn kiểm soát lượng thức ăn nạp cảm thấy vừa đủ để bụng no.

  • Uống nhiều nước

Mỗi ngày nạp vào 2 lít nước để bù đắp lượng nước đã mất. Vì khi cơ thể bị mất nước, phần bụng hấp thụ thêm 4 calo.

7 gợi ý nhanh giúp bụng phẳng eo thon

  • Bổ sung dinh dưỡng

Bổ sung canxi hay các loại vitamin B, C giúp giải trừ độc tố trong cơ thể, tiêu thụ lượng mỡ thừa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

  • Tư thế

Dáng đi, khi ngồi thẳng lưng sẽ giúp bạn có vóc dáng đẹp, các phần cơ bụng sẽ săn chắc hơn, tránh tích tụ mỡ thừa.

7 gợi ý nhanh giúp bụng phẳng eo thon

  • Thói quen vệ sinh

Thói quen vệ sinh sẽ một phần nào ảnh hưởng đến phần bụng dưới của bạn. Vì vậy đừng cố tình bỏ qua những tín hiệu “cần đi vệ sinh” mà hãy thực hiện ngay nhé!

  • Đi bộ

Bạn hãy dành 30 phút mỗi ngày để đi bộ nhằm tiêu hao lượng mỡ thừa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất cơ thể, mang lại cho bạn đôi chân thon gọn, vóc dáng đẹp.

7 gợi ý nhanh giúp bụng phẳng eo thon

  • Thư giãn

Khi cơ thể chịu áp lực nhiều, tự động hormone cortisol sẽ tiết ra làm tăng lượng mỡ bụng. Các chuyên gia cho rằng bạn nên dành ra 20 phút mỗi ngày để thư giãn hoàn toàn đầu óc và cơ thể.

Gợi ý cho bạn:

Kem massage tan mỡ bụng Jada Gold Shape Body Cream tập trung đánh tan, làm giảm dần các vùng mỡ thừa, làm mềm, mịn dần vùng da sần vỏ cam. Ngoài ra còn có thể điều trị ở các vùng da có mỡ thừa khác như ở vòng eo, hông, đùi, mông, bắp tay….cho bạn vóc dáng thon gọn, tự tin với mọi góc nhìn của cơ thể.

7 gợi ý nhanh giúp bụng phẳng eo thon

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Jada Body Cream: 2.250.000đ / 200ml
  • Jada Body Lotion: 2.970.000đ / 200ml

Tại các buổi thử nghiệm, mọi tình nguyện viên đều ghi nhận giảm số vòng eo tối thiểu từ 2,5cm đến 11.5cm và giảm số đo 3 vòng tối thiểu từ 6cm đến 25cm chỉ sau 1 lần sử dụng.

Sử dụng sản phẩm kem tan mỡ bụng JADA body cream 2013 (Gold Shape Slimming Cream mẫu cũ) hoàn toàn không gây đau đớn, kích ứng da như các phương pháp giảm mỡ thông thường và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: