Trị rụng tóc với vỏ bưởi hiệu quả trong 1 tuần

19/06/2019 15/08/2018 576 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Bưởi không chỉ là thực phẩm được đến với tác dụng làm đẹp da, giảm cân hiệu quả mà bưởi còn được biết đến như là giải pháp hữu hiệu chăm sóc tóc, điều trị các vấn đề về tóc như rụng tóc, gàu….Hôm nay hoathienthao.vn sẽ giới thiệu đến bạn Cách chăm sóc và trị rụng tóc với vỏ bưởi hiệu quả trong 1 tuần nhé!

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Vì sao vỏ bưởi có thể trị rụng tóc?

Vỏ bưởi chứa nhiều thành phần pectin, narigin (một loại glucozid), men tiêu hóa peroxydaza và amylazam đường ramoza, vitamin A & C….nên tinh dầu từ vỏ bưởi có thể dùng kháng khuẩn, trị rụng tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả.

Trị rụng tóc với vỏ bưởi hiệu quả trong 1 tuần

Cách trị rụng tóc với vỏ bưởi hiệu quả

Xịt trực tiếp tinh dầu vỏ bưởi lên da đầu

Bạn có thể chuẩn bị 300g vỏ bưởi tươi, chờ đến vỏ bưởi chuyển màu sang vàng đậm, bạn hãy vắt lấy tinh dầu trong vỏ bưởi và 1 bình xịt nhỏ để tiện dụng. Mỗi ngày bạn lấy tinh dầu xịt lên da đầu, giữ cho tinh dầu thấm sâu để nuôi dưỡng tóc.

Trộn tinh dầu với dầu gội đầu

Thêm 5-8 giọt tinh dầu vào dầu gội đầu hiện tại bạn đang dùng, giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn và kích thích mọc tóc trở lại.

Trị rụng tóc với vỏ bưởi hiệu quả trong 1 tuần

Trộn tinh dầu vỏ bưởi vào nước

Pha loãng tinh dầu vỏ bưởi với 10ml nước, sau đó mỗi ngày một lần thoa lên tóc mà không cần xả lại với nước, giúp bạn giảm rõ rệt hạn chế tóc gãy rụng, giữ mái tóc chắc khỏe và bóng mượt.

Giải pháp trị rụng tóc, kích thích mọc tóc dài

HairGain – sản phẩm chứa đầy đủ các thành phần cần thiết nuôi dưỡng nang tóc, cải thiện tình trạng rụng tóc, giúp kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn. HairGain được chiết xuất từ vỏ nho, hạt nho, vitamin E và Beta-Caroten (chất chống oxy hóa), vitamin B tổng hợp, kẽm và chất diệp lục.

Trị rụng tóc với vỏ bưởi hiệu quả trong 1 tuần

Một trong nhiều cách giúp khôi phục mái tóc nhanh nhất chính là sử dụng thực phẩm chức năng viên thuốc kích thích mọc tóc HairGain đang được nhiều người tin dùng hiện nay, đặc biệt sản phẩm hiệu quả cho cả người bị hói đầu lâu năm, mái tóc thưa. Viên uống mọc tóc, trị hói đầu HairGain Med-eq Gaiapharma là giải pháp hữu hiệu cho hiện tượng rụng tóc, kích thích tóc mọc dài, hỗ trợ nuôi dưỡng nang tóc dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt tự nhiên.

Trị rụng tóc với vỏ bưởi hiệu quả trong 1 tuần

Hiệu quả sau khi dùng Hair Gain:

Theo các cuộc thử nghiệm cho thấy rằng HairGain giúp tóc tăng trưởng hơn 20,5% sau 3 tháng, 31,4% sau 6 tháng, 63,9% sau một năm và có đến 90% người đạt hiệu quả sau khi sử dụng.

Mua ngay viên uống trị rụng tóc hói đầu HairGain

Chia sẻ của khách hàng:

“Tôi bị rụng tóc từ mấy năm, mặc dù đã dùng qua rất nhiều sản phẩm trị rụng tóc và chống rụng tóc nhưng vẫn không có kết quả. Sau khi sử dụng HairGain được 2 tuần, tóc tôi ngưng rụng hẳn và sau 1 tháng tôi thấy tóc mình mọc ra rất nhiều. Tôi rất hài lòng về HairGain.”

Trị rụng tóc với vỏ bưởi hiệu quả trong 1 tuần

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Bài cũ hơn Bài mới hơn
Share: