Tại sao lại cần dưỡng da vùng mắt?

21/06/2019 30/08/2018 950 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Tại sao lại cần dưỡng da vùng mắt? - Vùng da xung quanh mắt quyết định không nhỏ đến diện mạo và vẻ tươi trẻ của bạn. Vậy bạn đã biết cách chăm sóc da vùng mắt chưa?

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Một đôi mắt sáng rạng ngời, căng tràn sức sống cũng là điểm cộng - Giúp bạn gái thêm phần tươi trẻ. Song những dòng kem dưỡng trắng da mặt lại không thể làm tốt vai trò dưỡng da vùng mắt. Đó chính là lí do bạn gái cần tạo thói quen dưỡng vùng da quanh mắt chuyên sâu hơn để có được một diện mạo thật hoàn hảo nhé!

Tại sao lại cần dưỡng da vùng mắt?

Mỗi vùng da trên cơ thể đều mang những đặc điểm riêng. Vì vậy, vùng da quanh mắt cũng sở hữu những đặc tính khác với những vùng da khác trên cơ thể.

Được xem là nơi có làn da mỏng manh, nhạy cảm nhất - Do thường xuyên bị ảnh hưởng bởi chuyển động của mắt. Đây cũng là lí do vì sao vùng da quanh mắt luôn là nơi xuất hiện đầu tiên của các dấu hiệu lão hoá (với những nếp nhăn, bọng mắt, vết chân chim).

Do đó, dưỡng da vùng mắt chuyên sâu chính là bí quyết chăm sóc da hoàn hảo - Để bạn có được diện mạo tươi trẻ toàn diện trên khuôn mặt.

Tại sao lại cần dưỡng da vùng mắt?
Vết chân chim chính là dấu hiệu lão hóa vùng mắt nhanh nhất

Lựa chọn kem dưỡng da vùng mắt như thế nào?

Do đặc tính khác so với những vùng da khác trên khuôn mặt. Vì vậy, các dòng kem dưỡng da mặt đơn thuần sẽ không thể làm tốt vai trò dưỡng da vùng mắt hiệu quả. Bởi các công thức từ kem dưỡng da chỉ thích hợp với làn da mặt. Không thể tác động và cải thiện vùng da mỏng manh quanh mắt.

Thế nên, nếu bạn muốn duy trì được đôi mắt sáng khoẻ, rạng ngời, nói không với dấu chân chim của tuổi tác - Thì hãy lựa chọn ngay cho mình một dòng kem hay serum dưỡng da vùng mắt ngay từ hôm nay.

Tại sao lại cần dưỡng da vùng mắt?
Bộ serum trẻ hóa da, giảm quầng thâm, xóa nhăn da vùng mắt Medpeel Vitamin C 30x

Bạn nên ưu tiên chọn lựa những dòng sản phẩm dưỡng da vùng mắt phù hợp với làn da và tình trạng của vùng da quanh mắt. Bên cạnh đó, các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên là lựa chọn hàng đầu. Vì chúng sẽ vừa cải thiện, nuôi dưỡng; vừa trẻ hoá da vùng mắt hiệu quả, an toàn mà không làm ảnh hưởng đến đôi mắt.

Hơn thế, bạn cũng cần tạo thói quen chống nắng thường xuyên cho vùng mắt. Vì tia cực tím có thể đẩy nhanh quá trình lão hoá. Khiến vùng da quanh mắt của bạn già nua, thâm quầng và đầy vết chân chim.

Quan tâm đến bước dưỡng da vùng mắt sẽ giúp bạn chăm sóc da toàn diện hơn tại nhà.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: