Phân biệt sữa ong chúa Costar 1450mg chính hãng của Úc

19/06/2019 22/08/2018 655 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Hoa Thiên Thảo hướng dẫn bạn cách phân biệt sữa ong chúa Costar 1450mg chính hãng của Úc để tránh mua nhầm hàng giả có xuất xứ từ Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Có thể Click để Ẩn đi dàn ý [ Ẩn ]

Cách phân biệt sữa ong chúa Costar 1450mg - 365 viên

Số Batch, và EXP hàng thật được đóng lên nhãn, nên ki sờ vào có gờ, lồi lõm, và hạn sử dụng đến năm 2017. Trong khi đó hàng giả, số Batch, và EXP được in thẳng cùng với nhãn, nên mực không đều, nhạt và không lem khi chà nước, hạn sử dụng chỉ đến năm 2016.

Phân biệt sữa ong chúa Costar 1450mg chính hãng của Úc

Nhãn bao bì sản phẩm: Hàng thật bao bì có màu vàng tươi, có độ nhám hình con ong ẩn trên hộp và có tem chống hàng giả, hàng giả có màu vàng tối hơn lẫn vỏ hộp và viên sữa ong chúa, Khi cào xung quanh nhãn vàng hàng thật không bị bong tróc, nếu cào lên thấy xuất hiện bột vàng trên nhãn bị bóc ra là hàng giả.

Phân biệt sữa ong chúa Costar 1450mg chính hãng của Úc

Hàng thật phải có tem niêm phong trên thân hộp sữa ong chúa Costar 1450mg của logo GMP, thông tin nhà sản xuất rõ ràng, " STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD".

Phân biệt sữa ong chúa Costar 1450mg chính hãng của Úc

- Hàng thật trên nắp hộp có nhãn logo Costar và được ghi đúng "Good Manufacturing Practice" - Chứng nhận SX đạt tiêu chuẩn, còn hàng giả không có logo Costar và ghi sai chính tả "ManufactuRing" thành "ManufactuKing".

Phân biệt sữa ong chúa Costar 1450mg chính hãng của Úc

- Phân biệt sữa ong chúa thông qua màu sắc viên: Sữa ong chúa nguyên chất có màu vàng tươi sáng, dạng sệt. Nếu là sữa ong chúa pha sẽ có màu khác đi hoặc xuất hiện đốm màu lạ do phản ứng giữa các chất không tương đồng.

Sữa ong chúa hiệu Costar 1450mg chính hãng nhập khẩu từ Úc chỉ có 2 loại: 365 viên và 100 viên, tất cả đều có nhãn tiếng anh và nhãn phụ của Công ty bằng tiếng Việt, có tem chống hàng giả của bộ Công An.

Để tránh mua nhầm sản phẩm giả bạn nên chọn mua Sữa ong chúa có thương hiệu, có nhà cung cấp rõ ràng, không nên mua sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc trôi nổi trên thị trường. Khi mua có thể yêu cầu người bán cung cấp "Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm" đã được Bộ y tế chứng nhận.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: