[Chia sẻ] Tạm biệt mái tóc bạc nhờ Grey Away

21/06/2019 30/08/2018 1010 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Không biết bao lần tôi mặc cảm với mái tóc bạc, đã dùng nhiều phương pháp nhưng tất cả chỉ như là biện pháp tạm thời. Thật bất ngờ chỉ sau lần tình cờ ấy, mà tôi gần như tìm được bí quyết hiệu nghiệm cho mái tóc bạc của mình.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Khổ sở với tóc bạc

"Tôi tên Văn Tùng, năm nay 39 tuổi, tôi hiện đang làm Giám đốc kinh doanh tại công ty bất động sản. Vì tính chất công việc của tôi bắt buộc tôi phải suy nghĩ, thường xuyên ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác lớn. Tôi hãnh diện và tự hào mọi thứ tôi có được như ngày hôm nay sau bao công sức gầy dựng sự nghiệp, nhưng tôi có nỗi buồn ở độ tuổi trung niên mà hầu hết ai cũng ngại ngùng.

Tóc tôi xuất hiện tóc bạc từ năm 29 tuổi, đến nay gần như càng ngày xuất hiện càng nhiều. Tôi thường mặc cảm với bản thân, bởi ai cũng thừa nhận rằng những sợi tóc ấy làm tôi già đi rất nhiều. Tuy vợ của tôi thấy điều đó là bình thường, không hề gì nhưng tôi không nghĩ thế.

Tôi nhuộm tóc rất đều, song nỗi khổ, tóc của tôi rụng khá nhiều. Mặc dù tôi đã kiên trì nhuộm tóc, nhưng vẫn không khá lên là mấy.

Tối hôm ấy, tôi thấy vợ tôi vào một trang web mỹ phẩm để shopping thì tại đây có bán chai xịt trị tóc bạc Grey Away. Tôi và vợ cùng tham khảo xem thế nào, và tìm đến nơi bán chai này. Thật bất ngờ là cách chữa tóc bạc này mang lại hiệu quả kinh ngạc sau 4 tháng sử dụng.

Mỗi ngày tôi xịt 1 lần vào tóc khô, sau đó thoa nhẹ nhàng lên da đầu mà không cần phải gội đầu lại. Tôi xịt liên tục trong 2 tháng đầu, tóc đã xuất hiện màu đen trở lại, tôi giảm lượng xịt xuống còn 3 lần mỗi tuần, để duy trì.

Tôi thấy rất bất ngờ và hài lòng sau một thời gian dài dùng chai xịt tóc bạc Grey Away mái tóc của tôi đã cải thiện đáng kể. Những sợi tóc bạc đáng ghét dần biến mất và thay vào đó, những sợi tóc đen xuất hiện nhiều hơn.

[Chia sẻ] Tạm biệt mái tóc bạc nhờ Grey Away

Tôi không còn phải mất thời gian cho việc nhuộm tóc hay ái ngại với mái tóc của mình. Cảm ơn Grey Away!"

[Chia sẻ] Tạm biệt mái tóc bạc nhờ Grey Away

Thuốc trị tóc bạc Grey Away dạng xịt với chiết xuất 100% từ thảo dược, thảo mộc tự nhiên kết hợp cùng công nghệ chăm sóc tóc tiên tiến từ Na Uy bổ sung dưỡng chất thấm sâu vào tận chân tóc, giúp liên kết các protein tự nhiên cửa tóc kích thích cơ thể sản xuất sắc tố giúp khôi phục màu tóc đen tự nhiên ngay từ chân tóc mọc ra, làm thông thoáng các lỗ chân lông cho tóc mọc tự nhiên, gia tăng sức đề kháng cho tóc chắc khỏe mà vẫn đảm bảo bảo vệ da đầu không bị kích ứng, rụng tóc, hay tổn thương da đầu. Sản phẩm không màu, có hương thơm tự nhiên, giữ màu tóc lâu gấp nhiều lần so với thuốc nhuộm mà không chứa chất độc hại.

[Chia sẻ] Tạm biệt mái tóc bạc nhờ Grey Away

  • Dựa trên nghiên cứu về nguyên nhân gây ra tóc bạc là sự tích tụ của hydrogen peroxide trong nang tóc làm ngăn chặn quá trình tổng hợp sắc tố, gây hiện tượng bạc tóc. Các nhà khoa học đã tìm ra giải pháp hoàn toàn mới giúp khôi phục màu tóc đen tự nhiên mà không cần phải nhuộm.
  • Grey Away là sản phẩm cung cấp dưỡng chất dưới dạng chai xịt, giúp tóc sẫm màu dần ngay từ chân tóc mọc ra.

Thành phần chính Thuốc xịt trị tóc bạc Grey Away:

Không hóa chất nhuộm màu, không gây tổn hại da đầu, không làm rụng tóc, được các chuyên gia nghiên cứu lựa chọn từ nguồn thành phần tự nhiên nên an toàn cho người dùng.

[Chia sẻ] Tạm biệt mái tóc bạc nhờ Grey Away

[Chia sẻ] Tạm biệt mái tóc bạc nhờ Grey Away

Hướng dẫn sử dụng Thuốc xịt trị tóc bạc Grey Away:

Mỗi ngày xịt 1 lần vào tóc khô, sau đó bạn thoa nhẹ nhàng lên da đầu mà không cần phải gội đầu lại. Xịt liên tục đến khi đạt được màu tóc như ý muốn, bạn có thể giảm lượng xịt xuống còn 3 lần mỗi tuần. Sản phẩm không màu, không chất nhuộm.

Hoa Thiên Thảo - Chuyên cung cấp mỹ phẩm nhập khẩu chất lượng

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: