4 Câu hỏi cần biết trước khi mua sữa rửa mặt

20/06/2019 10/08/2018 2645 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Trước khi chọn mua sữa rửa mặt cho mình, bạn nên quan tâm tìm hiểu kỹ 4 câu hỏi này để có thể chọn được dòng sữa rửa mặt phù hợp và tốt nhất.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

4 Câu hỏi nên biết trước khi mua sữa rửa mặt

Hãy cùng hoathienthao.vn tìm câu trả lời cho 4 câu hỏi dưới đây trước khi quyết định chọn mua sữa rửa mặt. Để thật sự tìm ra một sản phẩm chất lượng và phù hợp với làn da nhé.

#1: Dòng sữa rửa mặt nào phù hợp với làn da nào?

Đây là câu hỏi thường bị bỏ qua. Bởi bạn gái có xu hướng chọn mua sữa rửa mặt một cách khá mù quáng. Chỉ dựa vào các thương hiệu cụ thể, mà lại không biết rằng: Một sản phẩm rửa mặt dành cho da khô có thể dễ dàng phá hỏng một làn da nhờn. Do vậy, vấn đề quan trọng nhất chính là hiểu được loại da của bản thân và lựa chọn sữa rửa mặt dành riêng cho loại da đó.

Thấu hiểu làn da để lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp
Thấu hiểu làn da để lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp

#2: Sữa rửa mặt có chứa hoá chất độc hại hay không?

Do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, càng nhiều loại hoá chất độc hại được tận dụng trong các dòng mỹ phẩm - nhằm đẩy nhanh hiệu quả chăm sóc da. Tuy nhiên, chúng lại tiềm ẩn những tác hại khôn lường khi sử dụng lâu dài. Do đó, khi lựa chọn mua sữa rửa mặt cho mình, đặc biệt là các dòng sữa rửa mặt trắng da. Bạn nên lưu ý đến các hóa chất làm trắng có hại như paraben,... sẽ có thể gây tổn thương cho da.

Kiểm tra thành phần độc hại trước khi lựa chọn sữa rửa mặt
Kiểm tra thành phần độc hại trước khi lựa chọn sữa rửa mặt

#3: Sữa rửa mặt có chiết xuất tự nhiên không?

Chính vì sự tràn lan của các hoá chất gây hại da nên các dòng sữa rửa mặt thảo dược đang dần lấy lòng được hầu hết bạn gái. Thế nên, để chọn lựa được một sản phẩm tốt, bạn cũng nên chú ý thành phần. Ưu tiên các loại chiết xuất tự nhiên như: lô hội, đất sét,... Vừa làm sạch hiệu quả vừa an toàn để đảm bảo sử dụng lâu dài cho làn da.

XEM THÊM:

#4: Sữa rửa mặt có nhiều người sử dụng chưa?

Đây là thói quen mua theo xu hướng. Song, chúng vẫn không hẳn là hoàn toàn có hại. Bởi một sản phẩm được nhiều người sử dụng và tin tưởng cũng sẽ khẳng định phần nào về chất lượng của nó. Do vậy, trước khi trả lời câu hỏi này, bạn chỉ cần chắc chắn rằng cách chọn sữa rửa mặt này là phù hợp với loại da của mình.

Giờ thì bạn đã tự tin chọn mua sữa rửa mặt nào tốt và phù hợp cho mình rồi chứ?

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: