Rụng tóc không trị sẽ dẫn đến hói đầu

21/06/2019 10/08/2018 1834 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Khi lượng tóc rơi rụng mỗi ngày nhiều hơn mà bạn không kịp nhận ra hay chưa có sự quan tâm đúng mức, rụng tóc về lâu dài nguy cơ hói đầu đến với bạn là rất cao.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Chẳng ai muốn sở hữu một mái tóc mỏng lại còn thường xuyên gãy rụng phải không? Vậy nên hãy dành chút ít thời gian cho bài viết này để biết cách hạn chế tác hại của việc rụng tóc.

Tác hại của rụng tóc nhiều

Rụng tóc là một biểu hiện bình thường nếu số lượng chỉ từ 30-60 sợi/ngày. Tuy nhiên, nếu bạn nhận ra tóc vương khắp nhà, bồn tắm, bồn rửa mặt hay thậm chí chỉ cần một cái vuốt nhẹ lên tóc cũng đã rất nhiều sợi gãy rụng thì bạn đã thật sự gặp phải một bệnh lý ngoài da mang tên rụng tóc.

Hói đầu thường xuất hiện nhiều hơn ở nam giới
Hói đầu thường xuất hiện nhiều hơn ở nam giới

Nếu không có biện pháp giảm thiểu lượng tóc gãy mỗi ngày, bạn sẽ thấy tóc ngày một xơ xác, thưa dần, tệ hơn là hói đầu. Đầu tiên là đường chân tóc ở trán lùi lại, sau đó là xuất hiện vùng hói nhỏ trên đỉnh đầu, dần da sẽ lan rộng toàn bộ bên trên da dầu, Chúng sẽ khiến bạn mất tự tin và đồng thời lấy đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mái tóc. Hói đầu thường do nhiều nguyên nhân, trong đó rụng tóc nhiều là một tác nhân chính, là cơn ác mộng của cả phái nam lẫn phái nữ.

Khắc phục tình trạng rụng tóc kéo dài

Hói đầu do rụng tóc nhiều sẽ được ngăn ngừa nếu bạn cải thiện sức khoẻ mái tóc, hạn chế lượng tóc gãy rụng sớm nhất có thể. Trước hết là hạn chế Stress, bổ sung chất dinh dưỡng, khoáng chất trong thực đơn hằng ngày, hạn chế tối đa các loại hoá mỹ phẩm nhuộm, duỗi,… để tránh làm tóc bị hư tổn.

Ngoài ra, rụng tóc còn do sự mất cân bằng của Hormone DHT-Testosterone ở nam giới tuổi trung niên và phụ nữ mãn kinh hoặc sau kinh, dẫn đến tóc gãy rụng nhiều. Điều này không thể khắc phục bằng chế độ sinh hoạt đơn thuần mà bạn nên sử dụng các loại viên uống giảm rụng tóc để hỗ trợ điều trị.

Viên uống mọc tóc Hair Gain cho cả nam và nữ
Viên uống mọc tóc Hair Gain cho cả nam và nữ

Viên uống mọc tóc Hair Gain là thực phẩm chức năng không chỉ cung dưỡng chất kẽm, protein, hay Vitamin A, C, B,… cho cơ thể mà còn có tác động nhằm kích thích tăng trưởng điều hoà hormone ngăn rụng tóc. Với HairGain, bạn sẽ không còn nỗi lo hói đầu do rụng tóc quá nhiều.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: