Review kem trị mụn được bác sĩ khuyên dùng - Rugby Acne 10%

19/06/2019 31/08/2018 1539 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

[Review kem trị mụn Rugby Acne 10%] Kem trị mụn trên thị trường hiện nay là một trong những dòng sản phẩm rất đa dạng - với nhiều loại và thương hiệu khác nhau. Song, kem trị mụn Rugby Acne 10% vẫn chiếm được cảm tình của phần lớn bạn gái và các bác sĩ da liễu. Vì sao?

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Bài đánh giá (review) sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn lí do vì sao Kem trị mụn Rugby Acne 10% lại được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng.

Review kem trị mụn được bác sĩ khuyên dùng - Rugby Acne 10%

  • Review diện mạo của kem trị mụn Rugby Acne 10%

Kem trị mụn Rugby được thiết kế dưới dạng tuýp 42.5g nhỏ gọn, trong bao bì mới nhất là màu tím. Rất tiện lợi để bạn gái có thể luôn mang theo bên mình - cho quá trình điều trị mụn mỗi ngày. Chất kem trị mụn trong tuýp đặc và nhanh khô - Cho bạn cảm giác dễ chịu ngay sau khi sử dụng, và có thể dùng kem giảm mụn ngay cả khi đến công sở.

Review kem trị mụn được bác sĩ khuyên dùng - Rugby Acne 10%

  • Review nguồn gốc và thành phần khác biệt của kem trị mụn Rugby Acne 10%

Rugby là dòng kem trị mụn của thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Canada. Vì vậy, bạn gái có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy của sản phẩm khi chọn lựa điều trị cho làn da.

Hơn thế, thành phần khác biệt của dòng kem trị mụn Rugby cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua. Sản phẩm tận dụng hiệu quả thành phần chính Benzoyl Peroxide 10% - Một hoạt chất đặc trị mụn vô cùng hiệu quả. Giúp loại bỏ vi khuẩn P.Acnes và làm sạch da và se khít lỗ chân lông sau mụn. Đặc biệt còn tác động giảm nhờn cho những làn da dầu.

  • Đánh giá công dụng của kem trị mụn Rugby Acne 10%

Review kem trị mụn được bác sĩ khuyên dùng - Rugby Acne 10%

Nhờ sở hữu thành phần chuyên trị mụn Benzoyl Peroxide, kem trị mụn Rugby cũng đồng thời có được công dụng điều trị nổi bật hơn hẳn - So với các dòng kem trị mụn khác trên thị trường. Sản phẩm tác động trực tiếp lên các nốt mụn, cải thiện hiệu quả hầu hết các loại mụn từ nhẹ đến nặng. Giảm dấu hiệu sưng tấy, thâm viêm, điều trị mụn triệt, ngăn ngừa trở lại, cũng như giảm nguy cơ hình thành sẹo mụn. Giúp phục hồi tổn thương da một cách vượt trội.

Song vì được bào chế từ thành phần chuyên trị mụn mạnh mẽ - Bạn cũng cần lưu ý không bôi lớp dày, chỉ thoa kem trị mụn rất mỏng ở vùng có mụn từ 1-2 lần/ngày. Đồng thời không để kem qua đêm để tránh kích ứng da. Chỉ nên giữ kem trị mụn Rugby từ 30 phút đến 1 giờ rồi rửa sạch lại với nước. Bạn có thể nhận thấy da đỏ, bong vẩy nhẹ trong những ngày đấu sử dụng kem trị mụn.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: