Nám lâu năm hết hẳn, trẻ hơn 10 tuổi nhờ chọn đúng phương pháp trị nám

19/06/2019 10/08/2018 907 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

"Nhờ sự hỗ trợ từ bộ kem trị nám trắng da Koee Pro, tôi đã hoàn toàn tạm biệt làn da nám lâu năm dù đã bước qua tuổi 60... ". Cùng Hoa Thiên Thảo tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Có thể Click để Ẩn đi dàn ý [ Ẩn ]

Đây là những chia sẽ thực tế của Chị Thắm khách hàng mua và sử dụng bộ kem trị nám trắng da Koee Pro. CTy Hoa Thiên thảo xin cám ơn những chia sẻ của Chị về sản phẩm cũng như quá trình trị nám thành công của mình. Đây sẽ là kinh nghiệm giúp ít rất nhiều cho các chị em phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày.

Điều trị thâm nám với Lazer và mọi cách vẫn không hiệu quả

Tôi năm nay đã 60 tuổi, làn da tôi đã bị nám từ khá lâu, và hoàn toàn trở nên vô dụng với rất nhiều loại kem trị nám ngoài thị trường. Theo thời gian, bên cạnh sạm nám hai bên má còn có sự xuất hiện của những đốm tàn nhang nâu nhạt, ngày càng sậm hơn. Dù lớn tuổi nhưng tôi vẫn muốn mình đẹp hơn...

Nghe con bảo mẹ đi thử bắn Lazer xem thế nào. Thế là tôi quyết định nhờ đến liệu pháp bắn lazer tại thẩm mỹ viện. Sau khi thực hiện thì các vết nám có thuyên giảm nhưng không hết hoàn toàn, và sau một thời gian nám lại tái phát. Tôi không tiếp tục với phương pháp điều trị nám bằng lazer nữa một phần vì quá tốn kém, một phần vì cảm thấy da tôi bị mỏng và yếu đi.

Nám lâu năm phát triển thành mảng lớn trên da chị Thắm
Nám lâu năm phát triển thành mảng lớn trên da chị Thắm

Da thật sự phục hồi, đẹp hơn với bộ kem trị nám Koee Pro

Sau khi nản với phương pháp bắn lazer, kem dùng trên thị trường thì lại không có hiệu quả, tôi chỉ muốn bỏ cuộc sống chung với nám. Con gái thấy vậy cũng lên internet tìm kiếm cách cho mẹ, và mang về cho tôi bộ kem trị nám Koee Pro của Mỹ.

Tôi bắt đầu thoa kem trị nám trắng da Koee theo hướng dẫn. 5 ngày đầu tiên, tôi chỉ dùng kem Koee Pro ban ngày để làm mờ sạm nám, tàn nhang, tái tạo làn da theo lời của nhân viên tư vấn. Dù da có hơi khô căng nhưng sau 1 tuần thì trở nên mịn và sáng hơn. Khi đó, tôi tiếp tục phối hợp với kem dưỡng trắng ngăn ngừa nám ban đêm để phục hồi và nuôi dưỡng da. Sử dụng liên tục trong 2 tuần, làn da tôi đã khác biệt hơn hẳn thời điểm điều trị lazer, các vết nám nhạt mà tia lazer để lại đã gần như biến mất hoàn toàn.

Tôi đã bắt đầu cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vào gương mặt mộc của mình. Song, tôi vẫn không ngừng thoa kem koee pro đều đặn và sau 4 tuần, bạn biết không, làn da tôi như vừa được thay mới, vừa săn chắc lại khoẻ khoắn và trắng sáng. Tôi như trẻ thêm 10 tuổi vậy, đến mọi người xung quanh cũng đều ngỡ ngàng mỗi khi trông thấy diện mạo tươi trẻ của tôi, không ai tin rằng tôi đã bước qua tuổi 60.

Da chị thắm cải thiện rõ rệt chỉ sau 3 tuần
Da chị thắm cải thiện rõ rệt chỉ sau 3 tuần

Vì nám của tôi là nám lâu năm, nên nên cạnh việc dùng bộ kem trị nám trắng da Koee Pro, tôi kết hợp dùng viên uống trị nám để loại bỏ nám từ bên trong và luôn dùng kem chống nắng hàng ngày theo lời nhân viên tư vấn. Ngoài ra còn kết hợp đắp mặt, tẩy tế bào chết da cho 1 lần/tuần. Thấy con gái hay dùng các công thức tự pha chế, nhưng tôi thì không rành nên mua các loại mặt nạ dưỡng da tại nơi bán bộ kem koee pro luôn cho an toàn và đảm bảo.

Không còn nám trong chị trẻ hơn cả chục tuổi
Không còn nám trong chị trẻ hơn cả chục tuổi

Với kinh nghiệm nhiều năm chữa trị nám không thành công, bây giờ đã loại bỏ được nám thì tôi chỉ muốn khuyên các bạn là điều trị nám cần phải kiên trì và phải chọn đúng sản phẩm điều trị.

Từ thời điểm này da mặt tôi trắng mịn đi đâu ai cũng ngạc nhiên và hỏi tốn rất nhiều tiền phải không? Trị nám da ở đâu? Tôi nói ra không ai tin, khi đó tôi có giới thiệu 4 người bạn của tôi dùng sản phẩm như tôi, sau 5 tuần thì 4 người bạn ngạc nhiên luôn chứ đừng nói người khác. Nếu các Chị Em bị nám da, tàn nhang, da sạm tối màu, muốn hết hẳn và làn da trắng sáng mịn màng thì hãy nghe tôi mua và dùng ngay bộ kem trị nám trắng da Koee Pro.

❝ Chia sẻ của Chị Thắm - 60 tuổi
Kinh doanh nhà đất - TX Dĩ An - Bình Dương ❞

Thông tin chi tiết về bộ kem trị nám Koee Pro

Bộ kem trị nám Koee Pro là sản phẩm hỗ trợ giảm thâm nám, dưỡng trắng nổi bật ra đời từ viện nghiên cứu Koee Hoa Kỳ. Với tiêu chí nói không cùng các hoá chất độc hại, kem koee pro ưu tiên nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn và hiệu cho làn da. Với liệu pháp kết hợp dưỡng da toàn diện cả ngày lẫn đêm, kem koee pro mang đến những tác động đào thải sạm nám và phục hồi làn da một cách nhanh chóng.

Nám lâu năm hết hẳn trẻ hơn 10 tuổi nhớ chọn đúng phương pháp trị nám

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: