Những cách chữa trị rạn da chân nhanh nhất trong dân gian

07/12/2018 06/12/2018 505 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Rạn da chân là tình trạng thường gặp của nhiều chị em phụ nữ sau sinh nở hoặc do sự tăng cân một cách đột biến. Nếu bạn đang mắc phải tình trạng này thì có thể áp dụng Top 3 cách trị rạn da chân nhanh nhất từ thiên nhiên dưới đây:

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Cách trị rạn da chân nhanh nhất từ chanh

Những cách chữa trị rạn da chân nhanh nhất trong dân gian - Hoa Thien Thao

Chanh chứa nhiều axit citric nên nếu tác động vào vùng da bị rạn có thể hỗ trợ tẩy bay tế bào da chết đồng thời hàm lượng vitamin C có ở trong sẽ làm se lại cấu trúc da bị đứt gãy giúp làm lành tổ chức da, hỗ trợ chữa trị rạn da đặc biệt là ở vùng da chân rất hiệu quả.

Cách trị rạn da chân nhanh nhất này được thực hiện như sau: Vắt lấy nước cốt 1/ 2 quả chanh rồi sát đều lên vùng da bị rạn, kết hợp massage da trong khoảng 30 phút.

BẠN QUAN TÂM:

Cách trị rạn da chân nhanh nhất từ bí đỏ

Những cách chữa trị rạn da chân nhanh nhất trong dân gian - Hoa Thien Thao

Bí đỏ chứa nhiều vitamin C và dưỡng chất nên nếu sử dụng thường xuyên sẽ hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, giúp vùng da điều trị trở nên sáng mịn, tự nhiên. Đặc biệt phương pháp cho hiệu quả với những người bị rạn da chân do tăng giảm cân đột ngột.

Cách thực hiện như sau: Luộc 2oog bí đỏ rồi nghiền nát trộn chung với sửa chua sau đó dùng để bôi trực tiếp lên những vùng da chân bị rạn. Để yên trong vòng 20 phút rồi rửa lại thật sạch bằng nước ấm.

Cách trị rạn da chân nhanh nhất từ dầu dừa

Những cách chữa trị rạn da chân nhanh nhất trong dân gian - Hoa Thien Thao

Dầu dừa được nhiều chị em sử dụng như một nguyên liệu làm đẹp phổ biến. Đặc biệt, dầu dừa nguyên chất chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng hàn gắn da vì thế chỉ cần sử dụng kiên trì trong thời gian dài sẽ hỗ trợ làm da mềm và mịn một cách hiệu quả. Thực hiện Cách trị rạn da chân nhanh nhất này như sau, bạn chỉ cần lấy 1- 2 thìa dầu dừa rồi thoa vào vùng da điều trị.

Để yên trong vòng 20 phút rồi mỗi lần thực hiện sẽ kết hợp các động tác massage. Kiên trì thực hiện ít nhất 3- 5 tháng để cho hiệu quả.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: