Làm đẹp bằng 'hỏa trị liệu cồn nhân sâm' người phụ nữ bị bỏng nặng

19/11/2018 17/11/2018 1070 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Muốn đẹp da, một phụ nữ ở Phan Rang (Bình Thuận) đã thực hiện phương pháp 'Hỏa trị liệu cồn nhân sâm' ở một Spa và bị bỏng nặng. Chị em mong muốn làm đẹp, cần phải thật cẩn trọng khi áp dụng những phương pháp làm đẹp mới hay có tính nguy hiểm cao nhé.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Tại Spa, nữ khách hàng được tư vấn làm phương pháp Cồn Nhân Sâm cho nở lỗ chân lông đẹp da, liệu trình này chắc chủ Spa tự nghĩ ra. Nhưng sau khi nghe người nhà kể đại loại như rưới cồn lên khắp cơ thể và cả mặt rồi bật lửa xông hơ.

Kết quả vị khách bị cháy phỏng và lột da hết cả khuôn mặt, tóc cháy xém, lông mi lông mày cũng bay luôn, cháy lan ra cả vai. Theo gia đình nói chụp hình nhìn vậy thôi chứ bên ngoài cháy đỏ. Gia đình đã đưa vào BV tỉnh cấp cứu…. Thông tin vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội.

Làm đẹp bằng 'hỏa trị liệu cồn nhân sâm' người phụ nữ bị bỏng nặng

Hình ảnh được cho là của nữ khách hàng bị bỏng nặng sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp kỳ lạ ở Spa.

BẠN NÊN BIẾT:

Clip quay lại hình ảnh nhân viên spa phủ khăn kín mặt và phần thân trên của khách hàng rồi châm lửa đốt khoảng 20 giây, sau đó phủ một tấm khăn khác lên để dập lửa rồi xoa bóp tay và cổ cho khách. Hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần và các nhân viên đều tỏ ra thuần thục.

Ngay sau khi Clip được lan truyền, cư dân mạng bày tỏ sự sợ hãi đối với kiểu làm đẹp “có một không hai” này. Cộng đồng mạng cũng cho rằng, Spa này thiếu chuyên nghiệp, nhân viên không có tay nghề nên mới làm liều như vậy.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: