Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ chưa biết đến đến kem Koee Pro

02/07/2019 10/08/2018 9364 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

"Từ một cô gái miền biển da rám nắng, chỉ hơn 1 tháng sử dụng kem trị nám trắng da Koee Pro, giờ đây tôi hoàn toàn vui mừng với hiệu quả mà mình đạt được."

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ chưa biết đến đến kem Koee Pro

Tia UV từ ánh nắng đã huỷ hoại làn da tôi rất nhiều

Người ta vẫn nói: "Gió như Phan, Nắng như Rang" mỗi khi nhắc về vùng quê Phan Rang của tôi. Thế nên thật dễ hiểu khi làn da tôi sạm đen từ nhỏ. Song đó sẽ là vấn đề nếu không có sự xuất hiện của những đốm tàn nhang dưới mắt và những mảng nám hai bên má. Khiến tôi trong già dặn hơn nhiều so với cái tuổi 28.

Da chị Trang sạm đen khi hàng ngày tiếp xúc nhiều với nắng và gió
Da chị Trang sạm đen khi hàng ngày tiếp xúc nhiều với nắng và gió

Lắm lúc tôi cảm thấy thật mặc cảm, trông làn da tôi còn tệ hơn cả những người đã lập gia đình. Thế là tôi quyết định tìm đến thẩm mỹ viện với mong muốn thay đổi. Nhưng lại được biết làn da tôi đã bị tổn thương nghiêm trọng từ tia UV, nám da đã ăn sâu vào tế bào và phải trải qua quá trình điều trị bằng lazer mới có thể khắc phục được. Nhưng chi phí lại vô cùng cao khiến tôi không thể bắt đầu.

Mãi đến lần vào Sài Gòn gần đây, tôi gặp được người bạn cũ đang làm bên thẩm mỹ và được giới thiệu cho bộ kem trị nám Koee Pro của Mỹ. Là sản phẩm kem trị nám tốt mà giá cả vừa hợp lý lại phù hợp nên tôi đã quyết định dùng thử.

Tia UV đã khiến da chị Trang bị tổn thương và gây nám da
Tia UV đã khiến da chị Trang bị tổn thương và gây nám da

Cuộc sống tôi đã thay đổi từ khi tạm biệt nám da với bộ kem trị nám Koee Pro

Tôi bắt đầu sử dụng liên tục kem trị nám trắng da Koee Pro suốt 1 tháng liền - kết hợp đồng thời cả kem trắng da xoá thâm nám ngày và đêm. Kết quả thật quyệt vời, các đốm tàn nhang dưới mắt đã dần mờ đi, chuyển sang màu nâu nhạt và không còn phát triển nữa. Những mảng nốm hai bên má cũng không có dấu hiệu lan rộng và chỉ nhạt đi rõ rệt, không còn xỉn màu như trước khiến làn da tôi trông tươi tắn hơn hẳn. Tôi mừng lắm và kiên trì thoa kem koee pro liên tục 1 tháng tiếp theo đó. Quả nhiên những nỗ lực của tôi đã có kết quả, 80% thâm nám của tôi đã biến mất, chỉ còn lại những vùng sạm nhỏ và nhạt màu. Tôi càng thêm hy vọng vào một làn da trắng sáng không tỳ vết sẽ đến một ngày không xa.

Tia UV đã khiến da chị Trang bị tổn thương và gây nám da

Tuy nhiên, để kết quả thật sự như ý muốn, tôi cũng đồng thời kết hợp bảo vệ da rất kĩ. Luôn che chắn với nón rộng vành, áo khoác và đặc biệt là kem chống nắng mỗi khi ra ngoài để ngăn ngừa nám da quay trở lại và phát triển nặng hơn. Bên cạnh đó để cho làn da sáng đều màu tôi còn kết hợp dưỡng trắng toàn thân với kem dưỡng trắng da body Ipsasa. Kem thấm nhanh không nhờn rít mà hiệu quả cũng rất cao. Tôi chỉ mới dưỡng 1 hộp mà da đã sáng lên 2-3 tone màu da, rất tuyệt vời.

Bộ kem trị nám trắng da Koee Pro thật sự là vị cứu tinh cho làn da của tôi, và nó cũng sẽ giúp cho nhiều bạn gái khác có được làn da trắng mơ ước. Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ chưa biết đến kem Koee Pro. Đây là kem trị nám hiệu quả nhất mà tôi từ sử dụng. Không tin bạn hãy thử xem!

❝ Chia sẻ của chị Thùy Trang - Phan Rang - Nhân viên kế toán ❞

Cảm ơn chia sẻ của chị Trang. Hiện có rất nhiều khách hàng đã tin dùng kem trị nám trắng da Koee Pro và có được kết quả tốt. Hy vọng sẽ sớm nhận thêm nhiều chia sẻ của chị em về bộ kem này, để cho những ai đã, đang gặp phải vấn đề nám da có được một phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn.

Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ chưa biết đến kem koee pro

Thông tin chi tiết về bộ kem trị nám Koee Pro

Bộ kem trị nám Koee Pro là sản phẩm hỗ trợ giảm thâm nám, dưỡng trắng nổi bật. Ra đời từ viện nghiên cứu Koee Hoa Kỳ. Với tiêu chí nói không cùng các hoá chất độc hại, ưu tiên nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn và hiệu quả cho làn da. Bộ kem trị nám da mặtKoee Pro giúp bạn đào thải sạm nám và phục hồi làn da một cách nhanh chóng.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: