Cách uốn tóc đẹp tự nhiên không cần nhiệt

21/06/2019 09/08/2018 1477 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Bạn đã bao giờ nghe đến cách uốn tóc đẹp tự nhiên mà không cần nhiệt chưa? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thay đổi nhiều kiểu tóc uốn mà không sợ tóc hư tổn nữa.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Các cách uốn tóc đẹp tự nhiên không cần nhiệt

Khác với cách uốn tóc bằng nhiệt có thể làm hư tổn mái tóc của bạn. Việc áp dụng các biện pháp uốn tóc tự nhiên sau đây sẽ hoàn toàn không cần đến nhiệt. Nhưng vẫn giúp bạn uốn tóc đẹp như ý ngay tại nhà. Đồng thời có thể linh hoạt thay đổi kiểu tóc thường xuyên - mà không lo ngại cho sức khoẻ của mái tóc.

1. Uốn tóc tự nhiên không cần nhiệt bằng lô cuốn

Cách uốn tóc đẹp tự nhiên không cần nhiệt

Lô cuốn là một dụng cụ làm tóc quen thuộc mà bạn dễ dàng sở hữu - để biến hoá mái tóc uốn tự nhiên tại nhà. Nếu sử dụng lô cuốn mềm, bạn cần lưu ý tránh uốn khi tóc còn ẩm. Vì sẽ làm khô tóc, thậm chí là xơ cứng kém xinh. Do vậy, muốn uốn tóc đẹp với lô cuốn, bạn nên gội đầu sạch, dưỡng ẩm đầy đủ và làm khô tóc hoàn toàn trước khi áp dụng. Với thời gian tuỳ thuộc vào mức độ xoăn mà bạn mong muốn.

XEM THÊM:

2. Uốn tóc tại nhà không cần nhiệt sử dụng ống dài

Cách uốn tóc đẹp tự nhiên không cần nhiệt

Bạn có thể áp dụng ống hút hoặc bút chì. Cuốn chặt mái tóc trong một thời gian nhất định. Bạn sẽ có được mái tóc uốn tự nhiên cực kì gợi cảm như được dưỡng tại salon. Bạn còn có thể tuỳ chỉnh độ nhỏ, lớn của lọn xoăn dựa vào kích cỡ của ống dài. Vừa đơn giản vừa không cần nhiệt vẫn có thể uốn tóc đẹp dễ dàng. Tại sao không thử ngay chứ?

3. Uốn tóc đẹp tự nhiên với thanh cuốn Flexi Rod

Cách uốn tóc đẹp tự nhiên không cần nhiệt

Thanh cuốn Flexi Rod là một trong những dụng cụ làm xoăn tóc phổ biến nhất hiện nay. Cách uốn tóc tại nhà này được rất nhiều bạn gái áp dụng. Vì vừa đơn giản, vừa uốn tóc đẹp như ý, mà không cần nhiệt. Bạn chỉ cần quấn tóc xung quanh thanh cuốn rồi ghim lại bằng kẹp. Bạn càng chặt tay thì lọn tóc của bạn sẽ càng xoăn quyến rũ hơn nhé. Và một điều cần lưu ý là nên gội đầu sạch, dưỡng ẩm và sấy khô trước khi thực hiện - để tránh làm khô xơ tóc khi uốn.

4. Tết tóc cũng là cách uốn tóc đẹp tự nhiên không cần nhiệt

Cách uốn tóc đẹp tự nhiên không cần nhiệt

Tết tóc chắc chắn là cách làm xoăn không thể quen thuộc hơn với bạn gái - Khi chẳng cần đến nhiệt, cũng chẳng cần đến bất kì dụng cụ nào, bạn vẫn có thể uốn tóc đẹp tự nhiên với những lọn xoăn thật bắt mắt. Để áp dụng cách uốn tóc không cần nhiệt này chỉ cần gội sạch dầu. Rồi đợi tóc khô, bắt đầu tết và để qua đêm. Sáng mai bạn gỡ bím tóc sẽ thấy mái tóc uốn thật cá tính đấy! Nếu tết ba, bạn sẽ có được những lọn tóc to hơn, còn kiểu tết xương cá sẽ mang lại những gợn sóng lăn tăn trẻ trung. Lưu ý là tết thật chặt tay để mái tóc uốn tự nhiên thật xinh đẹp nhé.

Bạn đã biết cách uốn tóc đẹp tự nhiên không cần nhiệt chưa?

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Bài cũ hơn Bài mới hơn
Share: