Cách thay đổi chăm sóc da từ mùa đông sang xuân

19/06/2019 28/08/2018 1221 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Thích nghi cách chăm sóc da theo từng mùa là bí quyết làm đẹp mà mỗi cô gái nên học tập. Tuân thủ tốt quy trình chăm sóc da sau đây, làn da của bạn sẽ vẫn giữ được vẻ khoẻ khoắn, tươi trẻ dù thời tiết có sự chuyển biết rõ rệt từ đông sang xuân.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Làm thế nào thay đổi chăm sóc da từ mùa đông đến mùa xuân

1. Làm sạch da rất cần thiết để chăm sóc da mùa xuân

Dù là chăm sóc da ở mùa nào trong năm, làm sạch da vẫn là bước không thể thiếu. Làn da của bạn trong mùa xuân vẫn cần được loại bỏ bụi bẩn, tạp chất hay dầu nhờn dư thừa. Làm sạch sâu đều đặn ít nhất 2 lần/ngày với sữa rửa mặt - Vừa làm thông thoáng lỗ chân lông, vừa ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông, giữ cho sạch thoáng và khoẻ khoắn.

2. Tiếp cận các sản phẩm nhẹ hơn vào mùa xuân

Cách thay đổi chăm sóc da từ mùa đông sang xuân

Vào mùa xuân, sự khắc nghiệt của tiết trời cũng giảm thiểu rõ rệt so với mùa đông. Thay vì khô hanh, ngày xuân có phần ấm áp, dễ chịu hơn. Vì vậy, chăm sóc da mùa xuân cũng đòi hỏi bạn những thay đổi nhất định trong việc lựa chọn các sản phẩm làm đẹp. Bạn nên tiếp cận với các dòng mỹ phẩm như kem dưỡng ẩm nhẹ hơn - Để chăm sóc da mềm mịn song vẫn không gây bí da trong thời tiết ẩm dịu của mùa xuân.

3. Tăng cường chỉ số chống nắng SPF của bạn khi xuân đến

Cách thay đổi chăm sóc da từ mùa đông sang xuân

Thời tiết nắng nóng hơn ở mùa xuân cũng đồng nghĩa với cường độ tia cực tím mạnh hơn, và có nguy cơ gây hại cao hơn cho làn da của bạn. Do đó, một trong những thay đổi quan trọng khi chăm sóc da mùa xuân chính là cần tăng cường kem chống nắng có chỉ số SPF cao hơn. Để có thể ngăn cản tia cực tím hiệu quả và bảo vệ làn da một cách toàn diện dưới ánh nắng mặt trời.

4. Tẩy tế bào chết là bước quan trọng khi chăm sóc da mùa xuân

Cách thay đổi chăm sóc da từ mùa đông sang xuân

Loại bỏ tế bào chết, già cỗi trên bề mặt định kỳ từ 1-2 lần trong tuần - Cũng là một bước quan trọng của quy trình chăm sóc da khi tiết trời chuyển biến từ mùa đông sang mùa xuân. Lớp tế bào sừng hoá, thô ráp không chỉ khiến diện mạo của bạn kém tưới tắn, mềm mại. Mà còn gây cản trở sự hấp thụ dưỡng chất của lỗ chân lông trong các bước dưỡng da khác, giảm thiểu hiệu quả chăm sóc da của phái đẹp.

5. Dưỡng da đúng cách và hiệu quả lúc vào xuân

Cách thay đổi chăm sóc da từ mùa đông sang xuân
Kem dưỡng trắng da mặt Replay Advanced cho làn da sáng hồng tự nhiên

Khi đã làm sạch hiệu quả cho làn da. Công đoạn sau cùng và quan trọng nhất chính là cách dưỡng da phù hợp với làn da bạn đang sở hữu. Bạn có thể lựa chọn các dòng kem dưỡng da kết hợp đồng thời khả năng cải thiện những vấn đề mà da đang gặp, chăm sóc da 2 trong 1 chỉ với một bước - Để luôn có được làn da khoẻ khoắn đón mùa xuân.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share:
Blog Tags