Cách làm trắng da toàn thân nhanh trong 3 tuần

21/06/2019 24/08/2018 1997 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Có cách nào làm trắng da toàn thân nhanh trong 3 tuần an toàn mà không phải dùng kem trộn nguy hiểm không? Có đấy! Chỉ cần làm theo liệu trình dưỡng trắng da body sau đây.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Cách làm trắng da toàn thân nhanh trong 3 tuần

Bạn vẫn nghĩ trắng da nhanh trong 3 tuần chỉ có thể là kết quả của những dòng kem trộn đầy nguy hại mà thôi? Vậy thì chắc hẳn sau bài viết này, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ấy ngay thôi khi biết đến liệu pháp kem tắm trắng và kem dưỡng trắng da toàn thân từ Sakura mà hoathienthao.vn sắp giới thiệu. Tìm hiểu thứ nhé!

  • Kem tắm trắng Sakura

Giải pháp dưỡng trắng da toàn thân nhanh chóng mà an toàn dành cho bạn gái ngay tại nhà nằm ở kem tắm trắng Sakura ngọc trai. Sản phẩm mang đến một công thức dưỡng da tiên tiến theo công nghệ Nhật Bản. Với sự kết hợp hài hoà từ ngọc trai và tơ tằm thiên nhiên; cùng vitamin C, bột yến mạch, mật ong và dầu oliu - vừa làm trắng da hiệu quả, vừa an toàn cho mọi loại da.

Kem tắm trắng Sakura ngọc trai và tơ tằm
Kem tắm trắng Sakura ngọc trai và tơ tằm

★ Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người ★

Bạn chỉ cần thực hiện tắm trắng 2 lần/tuần liên tục trong vòng 3 tuần. Thoa đều và massage khắp cơ thể từ 20-30 phút rồi tắm lại với nước sạch. Làn da bạn sẽ trở nên mềm mịn hơn, tươi tắn và trắng sáng - Do các lớp tế bào chết đã hoàn toàn được loại bỏ. Các dưỡng chất sẽ từng bước thấm sâu và nuôi dưỡng, cải thiện tế bào, đẩy lùi thâm sạm và lão hoá. Cho làn da bạn trắng hồng một cách hoàn hảo.

  • Kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura

Song, để phát huy hết tác dụng của kem tắm trắng trong 3 tuần, bạn còn cần đến sự hỗ trợ của kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura. Đây được xem là vị cứu tinh của rất nhiều làn da xỉn màu và là trợ thủ đắc lực cho làn da trong quá trình tắm trắng.

Bởi kem dưỡng trắng da body Sakura sẽ bổ sung ngọc trai thiên nhiên, Vitamin E, C và B5 pro nuôi dưỡng làn da mới mỏng yếu thêm khoẻ mạnh, rạng ngời. Giúp da luôn duy trì được độ ẩm cần thiết, ngăn ngừa tình trạng khô da, làm chậm lão hoá và các vết thâm sạm.

Vắng bóng kem dưỡng da sau khi tắm trắng, làn da yếu ớt của bạn sẽ rất dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường, và đây cũng là lí do khiến da nhanh chóng đen sạm trở lại.

Kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura
Kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura

★ Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người ★

Làn da bạn sẽ trở nên rạng rỡ chỉ với 3 tuần mà không lo ngại bắt nắng nguy hại nếu bạn chọn lựa cho mình bộ đôi kem tắm trắng và kem dưỡng trắng da toàn thân đến từ Sakura.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: