Cách chọn quà tặng cho phái đẹp giúp đấng mày râu

20/06/2019 24/08/2018 582 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Các cách chọn quà tặng phái đẹp sau đây Hoa Thiên Thảo sẽ giúp các đấng mày râu tìm ra món quà tặng ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ thân yêu của mình.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Con trai sẽ thường không khéo tay để tự làm một món quà handmade. Lại càng vụng về khi nấu một bữa ăn hoàn chỉnh. Vậy làm sao để tặng một món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực nhập dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới đây cho người phụ nữ bạn yêu? Hoa Thiên Thảo sẽ giúp bạn ngay đây.

Cách chọn quà tặng phái đẹp giúp đấng mày râu

  • Cách chọn quà tặng mẹ nhân ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam có lẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn gửi tặng đến mẹ những lời yêu thương, những món quà ý nghĩa, ấm áp. Đã bao lâu rồi bạn không mua một món quà tặng mẹ, quên mất mẹ thích gì và mong đợi điều gì?

Thế nên, tháng 10 này là dịp để bạn có thể dành thời gian dẫn mẹ thưởng thức những món ăn ngon, tặng mẹ một chiếc khăn quàng cổ, một chiếc túi xách hay lọ nước hoa với mùi hương quen thuộc,... Hơn thế, bạn có để ý thấy những nếp nhăn, những mảng thâm nám đã xuất hiện trên làn da của mẹ theo năm tháng? Một bộ kem trị nám chống lão hoá có lẽ cũng là một gợi ý quà tặng ngày 20/10 thú vị dành cho bạn.

Bộ kem trị nám dưỡng trắng da Koee Pro - tiêu chuẩn Mỹ
Bộ kem trị nám dưỡng trắng da Koee Pro - tiêu chuẩn Mỹ

Công việc ngày càng bận rộn, đôi khi khiến thời gian dành cho gia đình ngày một bị thu hẹp dần. Vì thế, ngày phụ nữ Việt Nam có lẽ là dịp để các đấng mày râu dành nhiều hơn sự quan tâm, yêu thương cho người phụ nữ của mình.

Đó có thể là một ngày tan làm sớm bất ngờ, cùng vợ vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà. Hay tặng vợ một chiếc túi xách, đôi giày, bộ quần áo,... mà cô ấy rất thích. Hơn thế, một bộ kem dưỡng da cho vợ có lẽ cũng là một món quá tuyệt vời dành cho các đấng mày râu cho dịp 20/10 tới đây.

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da chính là món quà thiết thực dành cho vợ
Bộ mỹ phẩm chăm sóc da chính là món quà thiết thực dành cho vợ

  • Cách chọn quà 20/10 tặng người yêu

Một cuộc hẹn hò cùng nhau đi qua những quán quen, thưởng thức những món ăn yêu thích của cả hai. Hay một buổi xem phim cùng nhau cười nói qua từng thước phim có lẽ là món quà gần gũi nhưng cũng ấm áp nhất - Mà các chàng trai có thể dành cho người mình yêu nhân ngày phụ nữ Việt Nam sắp đến.

Hơn thế, bạn có thể dành cho cô gái mình yêu một bất ngờ với bó hoa cô ấy thích. Rồi cùng nhau thưởng ngoạn đêm trôi giữa Sài Gòn. Chắc hẳn đó sẽ là món quà tặng ngày 20/10 có thể khiến mọi cô gái xiêu lòng.

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da chính là món quà thiết thực dành cho vợ

Với bài viết này của hoathienthao.vn, bạn đã có kế hoạch cho ngày phụ nữ Việt Nam rồi chứ?

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: