Học ngay cách chọn kem trị nám theo từng loại nám

20/06/2019 09/08/2018 1129 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Nếu muốn liệu trình điều trị nám da tại nhà đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần biết cách chọn kem trị nám theo từng loại nám. Và sau đây là ghi chú mà Hoa Thiên Thảo muốn dành cho bạn.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Các cách chọn kem trị nám theo từng loại nám

Nám da được chia thành nhiều loại với những đặc tính không giống nhau. Đồng thời kem trị nám cũng được phân biệt thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau - phù hợp với từng loại nám da riêng. Vì vậy, chọn mua kem trị nám phù hợp theo từng loại nám cũng là bí quyết để trị nám da thật sự hiệu quả.

Cách chọn kem trị nám tốt nhất cho nám tổng hợp

Đúng như tên gọi, nám da tổng hợp không chỉ hình thành vệt nám trên bề mặt, mà còn có chân nám trong tế bào dưới da. Tuy nhiên vì chân nám chưa sâu, khả năng điều trị thành công nám tổng hợp vẫn rất cao - khi bạn biết cách lựa chọn kem trị nám phù hợp.

Bộ kem trị nám Sakura kết hợp Viên uống trị nám trắng da Sakura là một gợi ý không nên bỏ qua dành cho bạn. Với tác động kép thoa ngoài uống trong:

  • Bộ kem trị nám ngày và đêm của Sakura sẽ đẩy nhanh quá trình bóc tách nám da trên bề mặt. Thúc đẩy quá trình tái tạo dưỡng da trắng sáng mềm mịn.
  • Đồng thời Viên uống trị nám Sakura sẽ hỗ trợ diệt nám tận chân, nuôi dưỡng và phục hồi hư tổn từ bên trong tế bào. Trả lại cho bạn làn da sau nám khoẻ khoắn, tràn đầy sức sống.

Cách chọn kem trị nám theo từng loại nám

>>>Hiệu quả sử dụng kem trị nám Melasma có thể nhanh chậm khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người<<<

Cách chọn kem trị nám phù hợp nhất với nám nông

Nám nông được xem là loại nám da mặt nhẹ nhấ. Với các vệt nám nhạt màu và chưa hình thành chân nám quá sâu. Giúp quá trình điều trị đơn giản và hoàn toàn có thể cải thiện từ 90-100% nếu bạn lựa chọn kem đặc trị nám Melasma.

Đây là dòng kem trị nám trắng da đang rất được tin dùng. Nhờ vào thành phần thảo dược tự nhiên từ Vitamin A, cà rốt, việt quất; cùng nhiều hoạt chất làm trắng tự nhiên. Giúp bạn không chỉ điều trị nám da dứt điểm mà còn hỗ trợ cân bằng sắc tố da. Dưỡng da trắng sáng đều màu, rạng ngời, trẻ trung.

Cách chọn kem trị nám theo từng loại nám

>>>Hiệu quả sử dụng kem trị nám Melasma có thể nhanh chậm khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người<<<

Cách chọn kem trị nám hiệu quả cho nám sâu, nám lâu năm

Nám sâu (nám lâu năm) gây rất nhiều khó khăn trong quá trình điều trị. Bởi chân nám đã ăn sâu vào tế bào, khiến bề mặt da thâm sạm, xanh xao và kém sức sống. Vì vậy để cải thiện hiệu quả nhất, bạn nên kết hợp liệu trình kép với Bộ kem trị nám Koee Pro ngày và đêm cùng Viên uống đặc trị nám Perfect White.

Nếu như kem trị nám thoa bên ngoài sẽ góp phần loại bỏ làn da nám sâu, đẩy nhanh quá trình tái tạo làn da mới trắng sáng, hồng hào. Thì viên uống trị nám sẽ mang lại tác động nuôi dưỡng, sửa chữa hư tổn tế bào từ bên trong - bằng nguồn thảo dược tự nhiên lành tính, an toàn giúp bạn phục hồi nám sâu 40-60%.

Cách chọn kem trị nám theo từng loại nám

>>>Hiệu quả sử dụng kem trị nám Melasma có thể nhanh chậm khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người<<<

Lựa chọn các dòng kem trị nám phù hợp với từng loại nám da sẽ giúp liệu trình điều trị của bạn trở nên hiệu quả và đơn giản hơn bao giờ hết.

Lưu ý: Khi điều trị nám, thì việc chống nắng là rất quan trọng và bắt buộc. Do đó, bạn hãy thoa kem chống nắng mỗi ngày để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: