3 mặt nạ dưỡng da mùa hè đơn giản cho làn da nhạy cảm

19/06/2019 13/08/2018 1434 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Mùa hè là mùa tàn phá da đáng sợ nhất, và da nhạy cảm cũng chịu rất nhiều ảnh hưởng. Dưới đây là một vài công thức mặt nạ dưỡng da mùa hè tự nhiên cho làn da nhạy cảm - Giúp bạn nuông chiều làn da của mình trong những tháng hè oi bức.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Loại da bị tác động nhiều nhất trong mùa hè chính là làn da nhạy cảm. Da nhạy cảm chính là da dễ bị kích ứng, phản ứng từ nhẹ đến nặng. Bước ra ngoài trong ánh nắng gay gắt khiến da đỏ ửng lên. Sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào cũng dễ gây kích ứng. Đối với làn da nhạy cảm, thì công thức dưỡng da từ thiên nhiên luôn là giải pháp tốt và an toàn.

3 mặt nạ dưỡng da nhạy cảm mùa hè đơn giản

#1. Công thức làm mặt nạ dưỡng da bằng chuối

Nghiền mịn một quả chuối chín. Sau đó thoa lên khuôn mặt và để trong 15 đến 20 phút. Rửa mặt lại với nước ấm. Mặt nạ cho da nhạy cảm này có thể áp dụng mỗi ngày. Chuối sẽ giúp làm dịu da bị kích thích.

#2. Mật ong - Mặt nạ dưỡng da mùa hè cho da nhạy cảm

Mật ong là một trong những nguyên liệu làm đẹp tốt nhất của thiên nhiên. Nó có tính kháng khuẩn, giảm viêm và chữa lành các tổn thương nhanh chóng. Làn da nhạy cảm sẽ trở nên khỏe khoắn hơn. Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng vài giọt mật ong nguyên chất thoa lên da mặt. Kết hợp massage nhẹ nhàng trong vài phút. Rửa lại với nước ấm. Sử dụng hàng ngày để giúp làm dịu da và loại bỏ kích ứng da không mong muốn trong những ngày mùa hè.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

#3. Nước ép dưa leo, mật ong, yến mạch - Mặt nạ cho da nhạy cảm vào mùa hè

Trộn đều 3 muỗng canh yến mạch, 1 muỗng cà phê mật ong và 1 muỗng cà phê nước ép dưa chuột. Rửa mặt sạch, sau đó thoa đều hỗn hợp lên da mặt. Để khô trong 15 phút. Sau đó, rửa mặt lại với nước ấm. Sử dụng 1 tuần 2 lần để đạt hiệu quả tốt nhất. Yến mạch hoạt động như một chất tẩy tế bào chết tự nhiên không gây kích ứng và nhẹ nhàng. Dưa chuột giúp ngăn ngừa mụn trứng cá ở da nhạy cảm và làm mát da mùa hè.

3 mặt nạ dưỡng da mùa hè đơn giản cho làn da nhạy cảm

➦ Các công thức làm mặt nạ dưỡng da mùa hè dành cho da nhạy cảm thật tuyệt vời đúng không! Hãy thử ngay đi nào! Nếu bạn gặp bất kỳ kích ứng hoặc ngứa ran - Hãy rửa sạch lại lập tức và áp dụng một loại kem dưỡng nhẹ để phục hồi da. Các công thức dưỡng da tự nhiên luôn là người bạn tốt nhất giúp bạn trở nên xinh đẹp!

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share:
Blog Tags