2 Mặt nạ homemade dành cho da rám nắng

16/10/2018 13/08/2018 749 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

[Công thức làm măt nạ dưỡng trắng da] Môi trường ô nhiễm và những tia nắng mặt trời tàn khốc khiến việc duy trì làn da khoẻ mạnh thật sự khó khăn cho bạn gái. Vì thế, hoathienthao.vn sẽ gợi ý một số mặt nạ dưỡng da có thể dễ dàng tự chế tại nhà - Để có được làn da hoàn mỹ theo cách tự nhiên nhất.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

2 Mặt nạ dưỡng Homemade dành cho da rám nắng

Công thức mặt nạ dưỡng da bằng lá nêm, bột mì và sữa đông

Hoathienthao.vn gợi ý đến bạn một công thức mặt nạ dưỡng da "lạ tai - lạ mắt" hơn. Với sự kết hợp của một nguyên liệu chắc hẳn còn chút lạ lẫm với bạn gái Việt Nam - đó chính là bột neem từ Ấn Độ. Đây là cái tên đang dần phổ biến hơn nhờ vô vàn những công dụng đa zi năng - Từ làm sạch, diệt khuẩn; đến làm trắng, dưỡng ẩm da hiệu quả. Kết hợp với bột mì và sữa đông, bạn gái sẽ có được một bí quyết cải thiện da rám nắng tự nhiên, hiệu quả mà an toàn.

2 Mặt nạ dưỡng Homemade dành cho da rám nắng

☘ Chuẩn bị:

  • 1 muỗng cà phê bột nêm
  • 1 muỗng canh bột mì
  • 1 muỗng cà phê sữa đông

☘ Cách làm: Cho bột mì và bột neem vào bát sạch. Rồi đổ sữa đông vào khuấy đều - cho đến khi có được hỗn hợp mặt nạ làm trắng da sánh mịn. Thoa đều lên bề mặt da, chờ mặt nạ khô trong 15-20 phút. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước.

Công thức làm mặt nạ sử dụng chuối và sữa chua

Chuối và sữa chua cũng là một bộ đôi tuyệt vời cho công thức mặt nạ trắng da cho những làn da rám nắng. Hai nguyên liệu này có lẽ đã trở nên quá quen mặt về công dụng làm đẹp với bạn gái. Vừa đa năng, vừa lành tính với hầu hết làn da. Giúp làm dịu, làm sạch sâu và dưỡng da sáng mịn tự nhiên.

2 Mặt nạ dưỡng Homemade dành cho da rám nắng

☘ Chuẩn bị:

  • 1 quả chuối chín nghiền nhuyễn
  • 1 muỗng canh sữa chua
  • 1 muỗng cà phê mật ong
  • 1 muỗng cà phê nước cốt chanh

☘ Cách làm: Cho sữa chua, mật ong và nước cốt chanh vào chén chuối chín đã nghiền. Tiếp tục nghiền đều tay cho hỗn hợp mặt nạ dưỡng da sánh mịn. Thoa đều lên da từ 15-20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Thực hiện thường xuyên 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy làn da rám nắng được cải thiện rõ rệt.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: