Sự thật về kem trị nám không phải ai cũng biết

20/06/2019 14/08/2018 1283 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Kem trị nám không còn là dòng mỹ phẩm xa lạ với bạn gái. Song, kem trị nám da vẫn ẩn chứa rất nhiều điều mà không phải bất kì ai cũng hiểu rõ...

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Thế nên, hoathienthao.vn sẽ giúp bạn bật mí những sự thật ít ai biết về dòng kem trị nám. Để bạn có cách sử dụng và kết hợp hiệu quả nhất nhé.

Sự thật về kem trị nám không phải ai cũng biết

Kem trị nám gây bong tróc da

Hầu hết các kem trị nám tác động theo cơ chế gây bong tróc nhằm bóc tách sạm nám ra khỏi da. Từ đó cung cấp dưỡng chất tái tạo, phục hồi và nuôi dưỡng làn da sau thâm nám. Vì thế, làn da bạn trong quá trình điều trị thâm nám với kem sẽ có xu hướng sạm đen xuống; sau đó dần bong ra từng mảng nhỏ trong thời gian đầu. Vậy nên, bạn không cần quá lo lắng bởi đó chỉ là biểu hiện chung của các kem trị nám hiệu quả mà thôi.

Tác động khử nám có thể gây bong tróc da
Tác động khử nám có thể gây bong tróc da

Kem trị nám không hỗ trợ chống nắng

Điều trị thâm nám hiệu quả luôn đòi hỏi bạn phải đồng thời chống nắng toàn diện cho da. Tuy nhiên, kem trị nám lại thường không hỗ trợ khả năng chống nắng. Vì thế, bạn cần sở hữu cho mình một lọ kem chống nắng với chỉ số SPF 50 chuyên dành cho da trong quá trình trị nám da - Để bảo vệ da hiệu quả khỏi những tác hại từ tia cực tím.

Kem trị nám đem lại tác động điều trị chậm

Nám da luôn cần một quá trình điều trị lâu dài. Bởi kem trị nám trắng da cần thời gian để tác động từ sâu tế bào. Từng bước cân bằng lại sắc tố, giảm thâm nám và làm trắng bề mặt da. Do đó, bạn cần phải kiên trì, không vội nãn khi thấy da có những chuyển biến chậm chạp. Bởi làn da bạn đang thực sự được phục hồi, cải thiện từ bên trong - giúp làn da được khoẻ đẹp toàn diện.

Kem trị nám tác động loại bỏ nám từ sâu tế bào da nên cần kiên trì để có kết quả tốt
Kem trị nám tác động loại bỏ nám từ sâu tế bào da nên cần kiên trì để có kết quả tốt

Kem trị nám không loại bỏ hoàn toàn nám lâu năm

Đối với các loại nám lâu năm do nội tiết, với từng mảng sậm màu thì kem trị nám đơn thuần không thể loại bỏ tận chân. Mà chỉ có thể làm mờ và giúp da tươi sáng hơn mà thôi. Do vậy, để cải thiện hiệu quả với những loại nám này, bạn cần sử dụng kết hợp với viên uống trị nám - Đẩy lùi thâm nám từ bên trong cơ thể, vừa điều trị vừa cung cấp vitamin nuôi dưỡng da hồng hào, trắng sáng trở lại.

Viên uống trị nám trắng da Perfect White hỗ trợ ức chế nám từ bên trong, điều trị nám tận gốc
Viên uống trị nám trắng da Perfect White hỗ trợ ức chế nám từ bên trong, điều trị nám tận gốc

Bạn đã bao giờ được bật mí về những sự thật vừa kể trên của kem trị nám chưa? Đừng nôn nóng, hãy kiên trì và tuân thủ đúng liệu trình trị nám. Bạn sẽ sớm có được làn da trắng sáng không còn lo nám nữa. Chúc bạn thành công!

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: