Ngày của Mẹ nên làm gì để thêm ý nghĩa?

20/06/2019 17/08/2018 2126 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

[Ngày của Mẹ] Mỗi năm cứ đến tháng 5 là lòng lại nôn nao, bởi vì đây không phải là tháng 5 bình thường mà nó chứa đựng một ngày rất ý nghĩa - Ngày Của Mẹ (Mother's Day).

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Ngày đặc biệt này được quy định là ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Vì thế, ngày này mỗi năm sẽ khác nhau và cũng là một cách để những người con tự nhớ đến Ngày của Mẹ để bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc của mình dành cho mẹ.

Ngày của Mẹ nên làm gì để thêm ý nghĩa?

Vào Ngày của Mẹ (Mother's Day), các con sẽ thể hiện lòng tôn kính với mẹ bằng cách dành tặng những lời chúc yêu thương mà hàng ngày khó nói nên lời, tặng những món quà mà mẹ thích với mong muốn người được vui vẻ và hạnh phúc. Nếu như bạn chưa biết làm gì cho mẹ, thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu sở thích cũng như niềm vui của mẹ, sau đó tự mình chuẩn bị quà và mang đến cho người sự bất ngờ hạnh phúc - HAPPY MOTHER'S DAY!

Hãy cùng quây quần trong Ngày của Mẹ

Ngày của Mẹ nên làm gì để thêm ý nghĩa?

Với Mẹ, cho đi là không cần nhận lại, chấp nhận mọi gian khổ để các con có thể lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ đến khi nhìn lại bản thân thì tóc đã bạc, da đã nhăn nhưng đôi mắt vẫn ánh lên niềm hạnh phúc. Do đó, Ngày của Mẹ không cần những món quà tặng giá trị đắt tiền, chỉ cần một vòng tay siết chặt, một cành hoa, một món quà thiết thực hay đơn giản cùng quây quần ăn một bữa cơm vào ngày đặc biệt này cũng đủ làm mẹ hạnh phúc.

Trong Ngày của Mẹ bạn hãy lắng nghe và chia sẻ cùng mẹ nhiều hơn

Ngày của Mẹ nên làm gì để thêm ý nghĩa?

Hàng ngày, chúng ta luôn chạy đua với vòng quay của cuộc sống, bận rộn với công việc rất ít thời gian dành cho mẹ của mình. Nên đôi khi chúng ta bỏ lỡ nhiều thứ, không cảm nhận được giọt nước mắt buồn tủi của mẹ, hay niềm vui đến vỡ òa khi thấy con thành công. Nếu hàng ngày bạn đã bỏ những khoảnh khắc đó, thì vào Ngày của Mẹ bạn hãy dành thời gian để cùng với mẹ đi mua sắm, nấu cơm hay cùng làm những điều mẹ thích, tâm sự với mẹ để mẹ cảm thấy được sự quan tâm từ bạn.

Ngày của Mẹ nên làm gì để thêm ý nghĩa?

Không phải ai cũng may mắn được ở bên cạnh mẹ mỗi ngày, có những người con làm ăn xa luôn ao ước được về bên cạnh mẹ, sẻ chia cùng người bao buồn vui nhưng không thể. Nếu bạn được ở cạnh mẹ thì nên trân trọng điều đó, đừng để nó qua đi rồi hối tiếc. Và hãy làm cho mỗi ngày đều là Ngày của Mẹ (Mother's Day), chứ không riêng gì các ngày lễ đặc biệt bạn nhé.

>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Tinh chất collagen tươi CD cho làn da tươi trẻ

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: