Ngăn ngừa nám da hiệu quả với quả mọng mỗi ngày

20/06/2019 08/08/2018 1128 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Chỉ bằng cách ăn quả mọng mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể chống nắng ngăn ngừa nám da hiệu quả đấy! Có thật là như vậy không? Cùng Hoa Thiên Thảo xem ngay bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc nhé.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Ngăn ngừa nám da nhờ ăn quả mọng mỗi ngày

Ánh nắng có thể xuyên qua lớp áo và cửa kính để xâm nhập vào làn da gây ra nám da. Vì thế, ngoài việc thoa kem chống nắng bên ngoài, bạn cần nên bảo vệ da từ bên trong - Để chống nắng hiệu quả cho làn da trắng sáng không nám.

Bổ sung quả mọng trong thực phẩm để chống nắng bảo vệ da hàng ngày

Quả mọng là một trong những liệu pháp chống nắng ngăn ngừa nám hiệu quả từ thiên nhiên. Theo các nghiên cứu từ chuyên gia đã chỉ ra rằng: Quả mọng có chứa một lượng lớn các chất chống oxy hoá - Có khả chống chọi lại tác hại của tia UV, ngăn ngừa sự phá huỷ tế bào gây nên từ tia bức xạ trong ánh nắng mặt trời.

  • Lựu đỏ: Loại quả mọng đỏ này có chứa Polytenol trong thành phần. Góp phần đẩy mạnh thêm 22% khả năng chống nắng từ bên trong. Chỉ trong 2 tháng ăn đều đặn - sẽ giúp cơ thể ức chế đáng kể sự hình thành và phá huỷ của các gốc tự do.

Ngăn ngừa nám da hiệu quả với quả mọng mỗi ngày

  • Việt quất: Bổ sung loại quả này cho cơ thể mỗi ngày là bạn đang bổ sung Anthocyanin - Một hoạt chất chống nắng trong thời gian dài. Cùng với lượng Vitamin C cao giúp ngăn ngừa lão hoá, cho da luôn tươi trẻ.
  • Quả anh đào: Cũng là quả họ quả mọng giàu Vitamin C. Không chỉ chống nắng hiệu quả mà còn có thể phục hồi da cháy nắng đáng kể. Loại bỏ những tổn thương ngoài ý muốn cho làn da.
  • Mâm xôi: Đây là loại quả thường xuất hiện trong thành phần của kem chống nắng. Bởi nó có chứa sắc tố Antocyanin - chống nắng hiệu quả từ sâu dưới da.

Sử dụng viên uống chống nắng bảo vệ da toàn diện từ bên trong

Viên uống chống nắng Murad bảo vệ da toàn diện từ bên trong
Viên uống chống nắng Murad bảo vệ da toàn diện từ bên trong

Bên cạnh việc tăng cường quả mọng trong thực đơn. Bạn có thể kết hợp cả viên uống chống nắng để bảo vệ da toàn diện nhất ngay từ bên trong. Các sản phẩm chống nắng dạng viên này không chỉ hỗ trợ chống nắng hiệu quả. Mà còn bổ sung vitamin, khoáng chất tăng cường đề kháng cho da theo một liều lượng thích hợp nhất. Điều mà đôi khi việc bạn không thể tự kiểm soát được khi ăn quả mọng.

Vừa ăn quả mọng mỗi ngày vừa kết hợp 1 viên uống là cách chống nắng hiệu quả nhất cho làn da của bạn đấy.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: