Mùa mưa có cần dùng kem chống nắng?

20/06/2019 10/08/2018 1785 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Trời nắng đương nhiên là cần phải chống nắng cho da rồi. Vậy mùa mưa có cần dùng kem chống nắng? Đừng bỏ qua bài viết này nếu muốn biết đáp án chính xác nhất nhé.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Mùa mưa có cần dùng kem chống nắng?

Rất nhiều bạn gái chỉ dùng kem chống nắng vào ngày nắng, và thường xuyên bỏ qua bước chống nắng trong mùa mưa. Vậy liệu điều này có đúng và mùa mưa có cần dùng kem chống nắng? Bài viết này của hoathienthao.vn sẽ giúp bạn giải đáp, cùng với một vài gợi ý chống nắng cho da cực hay ho. Đừng bỏ qua nhé.

Tia UV có tồn tại khi trời mưa?

Bước chống nắng cho da vẫn thường được bỏ qua trong những ngày mưa. Vì bạn cho rằng ánh nắng không xuất hiện, đồng nghĩa với tia cực tím không tồn tại!? Điều này không hoàn toàn là đúng đâu nhé.

Bởi dù là ngày mưa, mặt trời vẫn tồn tại trên lớp mây xám xịt. Điều đó có nghĩa là ánh nắng vẫn có, tia cực tím vẫn tồn tại. Song, chỉ là ở mức bức xạ thấp hơn so với những ngày nắng gay gắt. Tuy nhiên, nếu vì chủ quan mà không sử dụng kem chống nắng bảo vệ da. Tia cực tím vẫn hoàn toàn có thể xâm nhập và phá huỷ tế bào, gây hại cho làn da của bạn.

Mùa mưa có cần dùng kem chống nắng

Cách chống nắng hiệu quả trong mùa mưa

Thế nên, chống nắng trong mùa mưa vẫn là điều cần thiết để quy trình chăm sóc da của bạn thật sự hoàn hảo. Song, nếu bạn lo ngại kem chống nắng khi tiếp xúc nước mưa có thể trôi hoặc gây nhờn rít; thì viên uống chống nắng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho làn da của bạn trong những ngày mưa.

Mùa mưa có cần dùng kem chống nắng

Giữa rất nhiều sản phẩm viên uống chống nắng khác nhau trên thị trường thì dòng Viên uống chống nắng Murad Pomphenol Sunguard Dietary Supplement.

Với chiết xuất từ trái lựu đỏ - Luôn nhận được sự tin tưởng đặc biệt từ phái đẹp. Nhờ khả năng bảo vệ da an toàn khỏe mạnh từ bên trong. Đồng thời hỗ trợ làm trẻ hóa da, chống lão hoá bằng nguồn dược liệu thiên nhiên an toàn - lành tính.

Mùa mưa có cần dùng kem chống nắng

Bên cạnh đó còn có dòng Viên uống chống nắng Heliocare Oral - Một trong những thương hiệu chống nắng rất được ưa chuộng trên toàn thế giới với khả năng bảo vệ da toàn diện.

Chỉ cần 1 viên uống chống nắng, bạn có thể hoàn toàn thay thế lớp kem chống nắng bất tiện trong những ngày mưa; mà vẫn bảo vệ da hiệu quả. Đồng thời tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho làn da vừa trắng sáng vừa khoẻ đẹp bền lâu.

Hy vọng bài viết chống nắng trong mùa mưa này đã giúp bạn có cách bảo vệ da những ngày mưa thật hiệu quả.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: