Mẹo giúp lớp trang điểm lâu trôi

20/06/2019 11/08/2018 1006 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Lớp trang điểm của bạn thường bị lem luốc, nhanh trôi chỉ sau thời gian ngắn? Vậy hãy tham khảo ngay các mẹo giúp lớp trang điểm lâu trôi hiệu quả sau đây nào!

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

[Mẹo trang điểm] Mẹo giúp lớp trang điểm lâu trôi

Lớp phấn trôi và trở nên nhem nhuốc vào những lúc bạn gái phải hoạt động nhiều ngoài trời và đổ mồ hôi. Làm cho diện mạo của phái đẹp kém xinh tươi rõ rệt. Thế nên phải làm sao để giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn? Rất đơn giản thôi, những mẹo trang điểm sau đây sẽ giúp bạn.

Thoa nước hoa hồng trước khi trang điểm

Trang điểm suốt một thời gian dài, làn da bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiều loại phấn son khác nhau. Dễ dẫn đến tình trạng mất nước, thiếu độ ẩm làm da mất đi vẻ mịn màng sau khi tẩy trang. Để khắc phục nhược điểm này, bạn nên thấm nước hoa hồng vào bông tẩy và thoa đều một lớp nhẹ dưới da. Vừa giúp dưỡng mịn da vừa duy trì lớp trang điểm lâu trôi hơn rất nhiều.

Một ít nước hoa hồng giúp lớp trang điểm hoàn hảo, lâu trôi hơn
Một ít nước hoa hồng giúp lớp trang điểm hoàn hảo, lâu trôi hơn

Lựa chọn kem nền (phấn nền) mịn, bám chặt và lâu trôi

Một trong những mẹo trang điểm cuốn hút luôn nằm ở lớp kem nền (phấn nền). Vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm kem nền - phấn nền không trôi vừa mịn vừa bám dính tốt là điều rất quan trọng. Nhờ vậy, lớp trang điểm của bạn không chỉ tự nhiên, mịn màng mà cũng sẽ được giữ lâu hơn, chống trôi - Dù trong điều kiện nắng nóng, oi ả. Hạn chế tối đa tình trạng lớp phấn nền bị lem ảnh hưởng đến diện mạo của bạn gái.

Phấn nền chống nắng Heliocare với hạt phấn siêu mịn giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn
Phấn nền chống nắng Heliocare với hạt phấn siêu mịn giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn

Dùng phấn nước thay phấn bột giúp lớp trang điểm lâu trôi

Phấn nước cũng là một trong những xu hướng trang điểm hiện nay. Vừa giảm độ dày của lớp trang điểm, lại có khả năng khô rất nhanh - chỉ trong 30s. Giúp làn da tự nhiên, căng mịn và duy trì diện mạo tươi trẻ, rạng ngời một cách dài lâu. Chính vì vậy, thay vì phấn bột dễ trôi, lại có thể khiến da bị bí và tắc nghẽn chân lông. Phấn nước là lựa chọn tuyệt vời hơn cả cho lớp trang điểm lâu trôi.

Xịt khoáng sau khi trang điểm giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi

Lớp sương mù siêu mịn từ xịt khoáng sẽ không làm ảnh hưởng đến lớp phấn của bạn. Mà ngược lại, sẽ giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn. Đặc biệt là trong thời tiết nóng nực, oi ả. Vì thế, để kết thúc bước make-up, bạn đừng quên xịt khoáng để giúp lớp phấn bám dính tốt hơn nhé.

Xịt khoáng cho lớp trang điểm bám dính tốt hơn
Xịt khoáng cho lớp trang điểm bám dính tốt hơn

Với các mẹo nhỏ trên đây, giờ thì bạn có thể tự tin cùng lớp trang điểm lâu trôi mà thoải mái hoạt động suốt một ngày dài.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: