Làn da phục hồi như ý chỉ sau 3 tuần với Bộ Kem Koee Pro

18/06/2019 10/08/2018 1060 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Bộ kem trị nám trắng da Koee Pro mang đến cho tất cả người dùng một sự tin tưởng an tâm hiệu quả. Tại sao hiệu quả đến như vậy hãy cùng xem chia sẽ thật của khách hàng khi dùng Bộ Kem Koee Pro.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Tự tay làm tổn thương làn da của mình

Tôi tên Yến, sống ở một vùng quê của miền đất nắng gió Tây Ninh, vì thế tôi không hiểu biết nhiều và cũng không có quá nhiều sự lựa chọn để làm đẹp. Thế nên mỗi khi được nghe các chị trong xóm mách chỉ về các sản phẩm dưỡng da, tôi thích lắm và không ngần ngại dùng ngay. Dùng hết loại này đến loại khác không cần biết thành phần hay xuất xứ ở đâu, chỉ nghe nói dùng da đẹp. ĐÚNG! Lúc đầu da có đẹp, nhưng càng dùng làn da tôi không hề đẹp hơn trước mà thậm chí xấu hơn. Bấy giờ tôi lại cuống cuồng hỏi thăm đủ loại với mong muốn khắc phục khuyết điểm hiện tại. Dần dần, số lượng kem tôi dùng qua thì ngày một tăng, mà làn da tôi thì chỉ ngày một tệ hơn khi có dấu hiệu bị bào mỏng, khô sạm, xuất hiện mụn và da sạm lại thấy rõ.

Da chị Yến bị khô sạm và nổi mụn do dùng sản phẩm không rõ xuất xứ
Da chị Yến bị khô sạm và nổi mụn do dùng sản phẩm không rõ xuất xứ

Sau này lên Thành phố làm, thay đổi môi trường sống khiến cho da tôi trở nên xấu và nhạy cảm hơn. Quá lo lắng nên tôi đã tìm đến bác sĩ da liễu và được biết làn da tôi đang bị tổn thương bởi các hoá chất dưỡng da độc hại trong các dòng kem. Tôi được khuyên ngưng dùng ngay các mỹ phẩm một thời gian, song làn da vẫn không khởi sắc hơn nhiều, thậm chí còn xuất hiện sạm nám. Rồi tình cờ tôi đọc thấy một quảng cáo về bộ kem trị nám Koee Pro trên mạng. Thật không ngờ, sự tình cờ đã giúp tôi tìm được vị cứu tinh phục hồi làn da của mình.

Làn da tôi dần hồi phục sức sống sau một tháng chăm sóc với Kem Koee Pro

Khi tôi nhấp vào quảng cáo thì mới biết đây là sản phẩm của công ty Hoa Thiên Thảo và cảm thấy rất an tâm khi được các bạn tư vấn rõ ràng, nhiệt tình về nguồn gốc, thành phần và công dụng của sản phẩm. Lúc trước dùng kem KHÔNG HIỆU QUẢ nên bây giờ chọn kem phải tìm hiểu kỹ, thế là tôi quyết định thử dùng bộ kem trị nám trắng da Koee Pro của Mỹ. Mấy ngày đầu, tôi chỉ sử dụng lọ kem trị nám dành cho ban ngày với một lớp rất mỏng nhưng da tôi hơi khó chịu, sợ da kích ứng.

Tôi liền gọi tư vấn thì được khuyên tiếp tục vì đó chỉ là phản ứng da bình thường của kem, sau vài ngày sẽ hết. Mặc dù khá lo lắng song tôi vấn quyết định dùng như lời hướng dẫn của nhân viên tư vấn Cty, sau 5 ngày, làn da tôi chuyển sang mịn màng rõ rệt. Nhận thấy dấu hiệu tích cực, tôi bắt đầu sử dụng kết hợp cả kem trắng da koee pro dành cho ban đêm. Sau 3 tuần, da cảm thấy khỏe và dày hơn, da sáng và thâm sạm của giảm đi khoảng 70%. Điều Tôi hài lòng và an tâm hơn là Nhân Viên chăm sóc khách hàng của công ty thường xuyên hỏi thăm một cách tân tình với Tôi.

Sau 3 tuần kiên trì với bộ kem trị nám Koee Pro da chị đã phục hồi lên đển 70%
Sau 3 tuần kiên trì với bộ kem trị nám Koee Pro da chị đã phục hồi lên đển 70%

Sau một tháng kiên trì, làn da tôi đã khoẻ khoắn hơn trước, không còn cảm giác khó chịu mỗi khi thời tiết thay đổi, sạm nám, thâm mụn cũng dần mờ đi, đặc biệt là màu da cũng trở nên tươi tắn, rạng ngời hơn rất nhiều. Ngay cả bản thân tôi cũng chưa từng mong chờ một quá trình phục hồi tuyệt vời đến vậy.

Chị Yến vui mừng vì làn da không còn nám chỉ sau 1 tháng sử dụng koee pro
Chị Yến vui mừng vì làn da không còn nám chỉ sau 1 tháng sử dụng koee pro

Hiện tại, tôi vẫn tiếp tục tin dùng bộ kem dưỡng trắng ngăn ngừa nám Koee Pro nhằm dưỡng da sáng hơn đồng thời ngăn ngừa sạm nám trở lại. Vì sức khỏe của làn da, các bạn hãy lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, thành phần rõ ràng, đừng vì nôn nóng và ham rẻ mà dùng sản phẩm kém chất lượng. Tôi đã và sẽ tiếp tục tin dùng bộ kem Koee Pro này lâu dài, đây là một sản phẩm đáng đồng tiền cho chị em phụ nữ muốn trở nên xinh đẹp hơn.

❝ Chia sẻ của Chị Ngọc Yến - 30 tuổi - Nhân viên ngân hàng BIDV ❞

Thông tin chi tiết về bộ kem trị nám Koee Pro

Bộ kem trị nám Koee Pro là sản phẩm hỗ trợ giảm thâm nám, dưỡng trắng nổi bật ra đời từ viện nghiên cứu Koee Hoa Kỳ. Với tiêu chí nói không cùng các hoá chất độc hại, kem koee pro ưu tiên nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn và hiệu cho làn da giúp bạn đào thải sạm nám và phục hồi làn da một cách nhanh chóng.

Chị Yến vui mừng vì làn da không còn nám chỉ sau 1 tháng sử dụng koee pro

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: