Bí quyết dưỡng trắng da cho cô nàng hay đi nắng

19/06/2019 08/08/2018 1061 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Làn da bị đen sạm do phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng sẽ chỉ còn là quá khứ nếu bạn biết cách áp dụng bí quyết dưỡng trắng da cho cô nàng hay đi nắng được Hoa Thiên Thảo giới thiệu sau đây.

Có thể Click để Ẩn đi dàn ý [ Ẩn ]

Bí quyết dưỡng trắng da cho cô nàng hay đi nắng

Ánh nắng làm da bạn đen sạm và trở nên xấu xí? Đừng lo, chỉ cần nắm giữ bí quyết dưỡng trắng da mà hoathienthao.vn gợi ý sau đây. Thì bạn vẫn sẽ dễ dàng giữ được làn da trắng sáng rạng ngời bất chấp việc thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Bí quyết dưỡng trắng da cho da mặt

Ánh nắng mặt trời không chỉ khiến làn da mặt bạn bị thâm sạm mà còn góp phần phá huỷ tế bào từ bên trong. Đẩy nhanh quá trình lão hoá của làn da do sự xâm nhập của các tia cực tím. Vì vậy, để có thể dưỡng trắng da khoẻ đẹp, bạn gái không thể thiếu bí quyết dưỡng trắng da mặt với kem dưỡng da và kem chống nắng hằng ngày.

Tạo thói quen thoa kem chống nắng bảo vệ da liên tục bất kể nắng mưa mỗi khi ra ngoài
Gel chống nắng Heliocare bảo vệ da liên tục bất kể nắng mưa mỗi khi ra ngoài

Không chỉ đối với những ngày nắng, ngay cả ngày mưa âm u tia cực tím vẫn luôn hiện diện xung quanh chúng ta. Thế nên, bạn cần tạo lập cho mình thói quen thoa kem chống nắng bảo vệ da liên tục bất kể nắng mưa mỗi khi ra ngoài. Bạn có thể kết hợp thêm một lớp mỏng kem dưỡng da bên dưới kem chống nắng để hạn chế tình trạng da mất nước. Giữ cho làn da luôn mịn màng, khoẻ khoắn suốt cả ngày dài.

Bí quyết dưỡng trắng da toàn thân

Một làn da mặt trắng sáng không thôi chưa đủ. Một vẻ đẹp hoàn hảo còn cần ở làn da toàn thân mịn màng, rạng ngời không tỳ vết. Thế nên, bên cạnh dưỡng trắng da cho khuôn mặt, bạn cũng cần chú trọng che chắn áo quần dài tay mỗi khi ra ngoài - Để hạn chế sự xâm nhập của tia UVA/UVB vào da. Ưu tiên các loại vải dày sáng màu để khả năng bảo vệ da tốt hơn. Hàng ngày dùng kem dưỡng trắng da toàn thân có chỉ số chống nắng để hỗ trợ dưỡng trắng da tốt hơn.

Kem dưỡng trắng toàn thân L-glutathione chứa chỉ số SPF 50 bảo vệ da toàn diện
Kem dưỡng trắng toàn thân L-glutathione chứa chỉ số SPF 50 bảo vệ da toàn diện

Cùng với đó, thoa kem chống nắng trước ít nhất 20 phút là điều không thể thiếu. Nhằm tạo nên lớp màng ngăn cản tia UV hiệu quả trên bề mặt da. Giảm thiểu nguy cơ sạm nám, đen da khi đi dưới nắng trời gay gắt.

Nắm giữ những bí quyết dưỡng trắng da trên đây, nỗi lo cháy nắng của những cô nàng hay đi nắng sẽ được giảm thiểu đáng kể.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: