Cách điều trị nám da hiệu quả cho phái đẹp

20/06/2019 25/08/2018 1515 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Vốn dĩ không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Vẻ đẹp không chỉ là điểm cộng để bạn gây điểm với đối phương mà còn giúp tăng thêm tự tin cho bạn gái.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Thế nên đừng để nám da hoành hành làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bạn, cùng hoathienthao.vn điều trị nám dưỡng trắng da hiệu quả ngay từ hôm nay nhé!

Đẹp chính là niềm kiêu hãnh của phái đẹp, tại sao lại để nám da phá hoại đi?

Các loại nám da thường gặp ở phụ nữ

Nám da là một vấn đề thường gặp ở phụ nữ. Đó có thể là dấu hiệu của quá trình lão hoá tự nhiên, hoặc là kết quả của quá trình chăm sóc da chưa hiệu quả - Gây nên những thương tổn thâm sạm cho làn da.

Cách điều trị nám da hiệu quả cho phái đẹp

Tuỳ vào màu sắc, thời gian xuất hiện mà nám da cũng được chia làm nhiều loại khác nhau - Cũng là cách để bạn gái lựa chọn giải pháp điều trị nám thích hợp. Vì vậy, bước đầu để cải thiện tình trạng nám da, hãy xem bạn đang gặp phải loại nám nào nhé!

  • Nám nông: Đây là loại nám nhạt màu, xuất hiện theo từng mảng, với thời gian ngắn và có chân nám khá nông ở lớp thượng bì. Được xem là loại nám da mang lại ít khó khăn nhất khi điều trị cho bạn gái.
  • Nám sâu: Loại nám này hình thành khá lâu trên da theo dạng đốm với độ màu sẫm ăn sâu trong lớp hạ bì của da. Thường tập trung ở hai bên má, trán hoặc cằm và rất khó điều trị.
  • Nám hỗn hợp: Sự kết hợp của nám nông và nám sâu sẽ tạo ra dạng nám hỗn hợp. Với từng mảng, đốm khác nhau từ nhạt tới sẫm và chân nám ăn sâu vào lớp hạ bì.

Cách điều trị nám da hiệu quả tại nhà

Với sự cải tiến của công nghệ làm đẹp, nám da được khắc phục theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh các chọn lựa điều trị công nghệ cao tốn kém thời gian và chi phí. Bạn cũng có thể chọn cho mình giải pháp cải thiện nám da từ mỹ phẩm dưỡng trắng da trị nám - Vừa tiết kiệm vừa tiện lợi lại không kém phần hiệu quả.

Tuỳ thuộc vào nám da mà bạn đang gặp phải - Hoathienthao.vn gợi ý đến những làn da nám nông, cạn dòng Kem dưỡng trắng da Replay Advanced. Với chiết xuất an toàn cùng sở hữu hoạt chất làm trắng tự nhiên - Sẽ dễ dàng làm mờ các mảng nám nhạt màu, dưỡng da bạn trắng sáng hơn rõ rệt chỉ sau vài tuần sử dụng.

Cách điều trị nám da hiệu quả cho phái đẹp
Kem dưỡng trắng da mặt Replay Advanced SPF 50

Tuy nhiên, nếu tình trạng bạn đang gặp phải là những đốm nám sẫm màu lâu năm - Thì bộ kem dưỡng trắng da trị nám chuyên dụng Koee Pro (với dòng sản phẩm dành cho ban ngày lẫn ban đêm) mới là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Sản phẩm đem đến quy trình loại bỏ nám da toàn diện, liên tục cả ngày và đêm. Từng bước bóc tách lớp thâm nám cũ, nuôi dưỡng, thúc đẩy tế bào phát triển nhằm tái tạo làn da mới khoẻ khoắn, sạch nám.

Cách điều trị nám da hiệu quả cho phái đẹp
Bộ kem trị nám dưỡng trắng da Koee Pro ngày và đêm

Cùng với bộ sản phẩm điều trị nám da thích hợp, bạn gái cũng đừng quên dành cho da một chế độ chăm sóc phù hợp để nhanh chóng tìm lại vẻ đẹp kiêu hãnh của phái đẹp nhé!

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: