Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

20/06/2019 10/08/2018 3652 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Bạn muốn có vòng 1 ưng ý nhưng chưa biết làm sao? Hãy vào tham khảo ngay các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả để có được vòng 1 như ý sau thời gian ngắn.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Vòng 1 căng tràn, đầy đặn sẽ càng tăng thêm sức quyến rũ của phái đẹp. Nhưng bạn lại đang sở hữu vòng 1 chưa ưng ý? Rất đơn giản thôi, chỉ cần thực hiện bài tập dưới đây mỗi ngày tại nhà bạn sẽ dễ dàng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn luyện tập.

Một vài bài tập giúp tăng kích thước vòng 1

Chống đẩy là bài tập cơ bản giúp tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả

Bài tập này cực kì quan trọng tư thế và vị trí tay để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn cần duỗi thẳng chân ra sau, dùng sức của hai cánh tay để nâng đỡ cơ thể. Hạ người xuống cho khuỷu tay gập một góc 90 độ thì trở lại vị trí ban đầu. Bạn chỉ nên thực hiện 5-8 lần, nếu không muốn cơ tay bị to. Đây không chỉ là động tác quen thuộc dành cho phái mạnh mà còn là bài tập hiệu quả giúp bạn nữ tăng kích thước vòng 1 an toàn.

Chống đẩy giúp vòng 1 săn chắc nảy nở hơn
Chống đẩy giúp vòng 1 săn chắc nảy nở hơn

Bài tập ép ngực mỗi ngày giúp tăng kích thước vòng 1

Dang rộng hai chân ngang vai, hai bàn tay nắm lại sau đó co cánh tay lên ngang bằng nhau trước mặt tạo thành một góc 90 độ. Từ từ cho hai tay chạm vào nhau sau đó đẩy ra sau đồng thời ưỡn ngực về phía trước rồi lại trở về vị trí ban đầu. Lưu ý luôn đặt hai tay ở giữa khuôn mặt. Duy trì động tác trong 5 giây với khoảng 8-10 lần.

Ép ngực giúp vòng một căng tròn đầy đặn hơn
Ép ngực giúp vòng một căng tròn đầy đặn hơn

Bài tập thể dục tay không tăng vòng 1 hiệu quả

Ngồi trên ghế với tư thế thẳng lưng, chân chụm lại, tay trái giơ lên cao và tay phải hạ xuống dưới sao cho 2 tay tạo thành đường nghiêng thẳng, lòng bàn tay mở hướng úp vào người. Giữ nguyên động tác trong 30 giây rồi đổi tay. Thực hiện từ 20-40 lần với tốc độ tăng dần bạn sẽ nhanh chóng tăng kích cỡ vòng 1.

Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Massage là bài tập kích thích vòng 1 phát triển to hơn

Chỉ với động tác Massage nhẹ nhàng theo hình vòng tròn quanh bầu ngực nhằm kích thích tuyến vú, bạn vẫn có thể tăng kích thước vòng 1. Để đạt hiệu quả tốt hơn, bạn nên massage nâng ngực trong lúc tắm với nước ấm, đồng thời để vòi sen chạy xuống ngực cũng sẽ giúp bầu ngực bạn thêm săn chắc hơn đấy nhé!

Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả
Massage giúp kích thích vòng một phát triển

Tuy vậy, để các bạn nữ mau chóng sở hữu được vòng 1 đầy đặn như ý, ngoài các động tác trên bạn nên sử dụng thêm kem nở ngực Perfect Breast dạng xịt chứa mầm đậu nành (mầm đậu tương), Collagen, tế bào gốc nhau thai cừu - sẽ kích thích vòng 1 của bạn phát triển tự nhiên, tròn đầy và hồng hào. Đặt mua để sở hữu ngay kem nở ngực ưu việt đến từ thương hiệu Beauty Care cho phái nữ tự tin quyến rũ.

Kem nở ngực dạng xịt Perfect Breast Beauty Care
Kem nở ngực dạng xịt Perfect Breast Beauty Care

Sở hữu một vòng một căng tròn sẽ giúp phái đẹp tự tin và trở nên quyến rũ hơn. Do đó, hãy áp dụng các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả trên hàng ngày để nhanh chóng sở hữu vòng một như ý muốn nhé!

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: