4 Mặt nạ collagen tự làm dưỡng da cực thích

20/06/2019 13/08/2018 1152 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Để có làn da tươi trẻ mịn màng dài lâu an toàn, thì việc áp dụng 4 công thức mặt nạ collagen dưỡng da tự làm sau đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

[Công thức tự làm mặt nạ dưỡng da] Collagen là một loại Protein cấu trúc. Chiếm đến ¾ trong thành phần của da, và là nhân tố quyết định độ đàn hồi và vẻ mịn màng của làn da. Vì vậy, nếu bạn muốn dưỡng da trẻ khoẻ dài lâu - Thì 4 công thức mặt nạ collagen tự làm dưới đây tuyệt nhiên không thể thiếu trong bí quyết chăm sóc da của bạn.

4 Mặt nạ collagen tự làm dưỡng da cực thích

1. Công thức mặt nạ collagen từ lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng có chứa lượng Protein rất dồi dào. Song, đây lại là hoạt chất có khả năng thúc đẩy tái tạo, cũng như bù đắp lượng collagen hư tổn và hao hụt của da. Nhờ vậy, mặt nạ collagen từ lòng trắng trứng là một trong những bí quyết dưỡng da trên cả tuyệt vời. Giúp bạn gái dễ dàng duy trì được làn da săn chắc và chống lão hoá da hiệu quả - một cách cực kì tiết kiệm và đơn giản.

4 Mặt nạ collagen tự làm dưỡng da cực thích

☘ Nguyên liệu: 1 quả trứng gà

☘ Cách làm: Gạn lòng đỏ để lấy lòng trắng của quả trứng gà. Cho vào bát, sau đó khuấy đều tay cho đến khi lòng trắng nổi bọt. Làm sạch da mặt, thoa đều hỗn hợp mặt nạ trứng vừa có lên bề mặt. Rồi nằm thư giãn - cho đến khi mặt nạ dưỡng da khô lại, thì rửa sạch với nước.

CHI TIẾT VỀ: Mặt nạ chống lão hóa Neova Copper Moisture Mask

2. Làm mặt nạ collagen dưỡng da với ổi và cà rốt

Ổi và cà rốt đều là những nguyên liệu giàu vitamin và khoáng chất. Vì thế, chỉ cần kết hợp chúng trong một công thức mặt nạ dưỡng da. Bạn sẽ có ngay một liệu pháp làm đẹp tự nhiên - Có khả năng bổ sung collagen tươi cực thích cho làn da ngay tại nhà.

4 Mặt nạ collagen tự làm dưỡng da cực thích - Hoa Thiên Thảo

☘ Nguyên liệu: ½ củ cà rốt, ½ quả ổi

☘ Cách làm: Cà rốt rửa sạch, bỏ vỏ rồi xắt nhỏ. Làm tương tự với quả ổi. Sau đó, trộn đều và nghiền nhuyễn 2 nguyên liệu với nhau. Rồi thoa đều mặt nạ collagen từ ổi và cà rốt lên da mặt. Rửa sạch lại sau 15-20 phút.

3. Cách tự làm mặt nạ collagen dưỡng da bằng bơ và kiwi

Bơ giàu Acid béo, chất chống oxy hoá. Cùng với kiwi giàu Vitamin C. Sẽ mang lại cho bạn một chiếc mặt nạ collagen chính hiệu. Đừng ngạc nhiên khi làn da trở nên căng mịn, sáng bóng sau khi dưỡng da với công thức mặt nạ làm đẹp này nhé.

4 Mặt nạ collagen tự làm dưỡng da cực thích - Hoa Thiên Thảo

☘ Nguyên liệu: ½ quả kiwi, ¼ quả bơ

☘ Cách làm: Kiwi bỏ vỏ, rồi cắt nhỏ trộn với ¼ quả bơ. Bạn sẽ được một hỗn hợp mặt nạ dưỡng da đặc sệt. Thoa đều chúng lên da trong 15 phút. Sau đó, rửa sạch với nước.

4. Công thức làm mặt nạ collagen sử dụng bơ và cà rốt

Cũng với quả bơ giàu dinh dưỡng nhưng là một sự kết hợp khác từ cà rốt. Bạn vẫn có được một công thức mặt nạ collagen cực hữu hiệu. Giúp bước dưỡng da tại nhà của bạn trở nên linh hoạt hoạt và đa dạng.

4 Mặt nạ collagen tự làm dưỡng da cực thích - Hoa Thiên Thảo

☘ Nguyên liệu: ½ củ cà rốt, ¼ quả bơ

☘ Cách làm: Củ cà rốt rửa sạch, bỏ vỏ rồi nấu chín. Sau đó nghiền nhuyễn cùng với ¼ quả bơ. Thoa hỗn hợp mặt nạ collagen này lên da trong 15-20 phút, thì làm sạch bằng nước.

Chỉ với 4 công thức mặt nạ collagen kể trên, một làn da căng mịn, trẻ trung không còn là điều quá khó khăn với bạn gái.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Share: