Đăng Nhập | Đăng Ký |
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ các nước trên thế giới, đạt tiêu chuẩn và được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế.
Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc. - Tại Tp.HCM: 30 phút ngay khi đặt hàng - Các tỉnh khác: từ 24g đến 36g làm việc
Thanh toán tận nơi
Đa dạng hình thức thanh toán, với phong cách mua sắm an toàn thanh toán tận nơi (COD), nhận hàng - thanh toán
Tổng đài tư vấn (028) 38.30.34.26 - (028) 38.33.35.38
Hotline 24/7 0908.36.77.38
Hỗ trợ đại lý 0938.87.28.28
Góp ý, khiếu nại 0926.567.567

Phân biệt 3 loại nám da mặt thường gặp ở phái đẹp

Hoa Thiên Thảo
Đăng bởi: | Ngày đăng: | Danh mục: Cách trị nám hiệu quả | Lượt xem: 133

Để điều trị nám da hiệu quả ngay tại nhà thì bạn cần phải biết rõ loại nám da mà mình đang bị. Cách phân biệt 3 loại nám da mặt đã có trong bài này đấy.

Phân biệt 3 loại nám da mặt thường gặp ở phái đẹp

Phân biệt 3 loại nám da mặt thường gặp ở phái đẹp

Không phải tất cả các loại nám da mặt đều có tính chất giống nhau. Vì vậy, để có thể trị nám da hiệu quả, việc đầu tiên của bạn là cần phân biệt được 3 loại nám da mặt thường gặp. Nhằm tìm ra cách điều trị nám phù hợp và đạt kết quả tốt nhất.

1. Cách phân biệt nám da tổng hợp

Với dạng tổng hợp, các vết nám thường xuất hiện theo từng mảng nâu đen trên bề mặt da, và có cả chân trong tế bào da nhưng chưa sâu. Đây có thể là kết quả của nhiều nguyên nhân khác nhau. Từ sự thay đổi nội tiết bên trong cơ thể. Đến các tác nhân từ môi trường như: ô nhiễm, ánh nắng, thậm chí là cách chăm sóc da chưa hiệu quả.

Phân biệt 3 loại nám da mặt thường gặp ở phái đẹp 1

Song, bạn cũng không phải quá lo lắng với dạng nám da mặt này. Vì chỉ cần kiên trì áp dụng kem trị nám cùng với viên uống trị nám - Khả năng điều trị thành công lên đến 70-90%. Sự suy giảm về màu sắc và diện tích của các vết nám là rõ rệt. Vì vậy khi phát hiện nám da mặt, hãy điều trị ngay khi chân nám còn nông để đạt được kết qur tốt nhất có thể nhé.

2. Cách phân biệt nám nông

Nám nông là loại nám da mặt nhẹ nhất đối với phái đẹp. Đây chỉ là những vết nám vừa xuất hiện trên da mặt với sắc màu nhạt. Chưa quá sẫm và khác biệt so với màu da. Chân nám cũng vẫn còn nông trên bề mặt da nên không gây khó khăn cho quá trình điều trị.

Phân biệt 3 loại nám da mặt thường gặp ở phái đẹp 2

Thế nên, khi làn da bạn có dấu hiệu đầu tiên của những vết nám nông, cách trị nám da mặt nhanh nhất chính là kem trị nám, tuy đơn giản nhưng hoàn toàn có thể trả lại cho bạn làn da sạch nám với kết quả lên đến 90-100%.

3. Cách phân biệt nám sâu

Khi gặp phải nám sâu cũng có nghĩa là bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn khi điều trị. Vì đây là dạng nám lâu năm, khi chân nám đã ăn sâu vào trong tế bào. Xuất hiện với xanh xanh xám đen trên bề mặt khiến diện mạo của bạn trở nên xanh xao, kém tươi tắn.

Phân biệt 3 loại nám da mặt thường gặp ở phái đẹp 3

Để cải thiện dạng nám da mặt này, bạn cần kết hợp liệu trình điều trị nám da kết hợp cả thoa ngoài da và uống trong. Thậm chí cả các phương pháp công nghệ cao nhằm tác động vào sâu tế bào nhằm đạt được kết quả phục hồi 40-60%. Sau đó, bạn có thể sử dụng thêm kem dưỡng trắng da mặt để cải thiện sắc thái cho làn da nám tươi sáng hơn.

Mỗi loại nám sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Do đó phân biệt rõ rệt các loại nám da mặt trên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn gái trong quá trình điều trị nám.


Nguồn: hoathienthao.vn (Hoa Thiên Thảo)

Phân biệt 3 loại nám da mặt thường gặp ở phái đẹp - Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.vn)

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN KHUYẾN MÃI
Pinterest Youtube Google Plus Twitter Facebook
Công Ty TNHH MTV TM DV Hoa Thiên Thảo
GPĐKKD số 0311368043 cấp ngày 25/11/2011 do PĐKKD - SKHĐT
Địa Chỉ: Lầu 11, Tòa Nhà Thiên Nam, Số 111 - 121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
scroll top