Dùng kem dưỡng trắng da bao lâu mới hiệu quả?

11/10/2018 09/08/2018 199 Lượt xem Hoa Thiên Thảo

Dùng kem dưỡng trắng da bao lâu mới hiệu quả? - Đây là thắc mắc thường gặp cảu rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang cần tìm lời đáp hãy xem ngay bài viết này nhé!

Kem dưỡng trắng da dùng bao lâu mới hiệu quả?

Bất kì dòng mỹ phẩm nào cũng cần thời gian để thấm thấu và cải thiện khuyết điểm trên da của bạn. Và kem dưỡng trắng da cũng vậy. Song, với kem làm trắng da, bạn gái phải mất bao lâu để nhận được kết quả như ý? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Công dụng và thời gian hiệu quả của kem dưỡng trắng da

Kem dưỡng trắng da là giải pháp cải thiện màu da đơn giản và hiệu quả hàng đầu dành cho bạn gái. Bằng các công thức dưỡng trắng da chuyên sâu và được bào chế từ hoạt chất làm trắng. Kem dưỡng sẽ nhẹ nhàng thẩm thấu vào da, kích thích phát triển tế bào - Nhằm tái sinh làn da mới trắng sáng, khoẻ khoắn hơn.

Với cơ chế hoạt động đó, kem dưỡng trắng da luôn cần một khoảng thời gian nhất định để có thể mang lại sự khác biệt rõ rệt cho làn da. Thông thường, hiệu quả của kem làm trắng da sẽ có sự khác nhau đối với da mặt và toàn thân.

➟ Nếu là kem dưỡng trắng da mặt - Trung bình bạn sẽ nhận thấy làn da trắng sáng nổi bật sau 3-4 tuần sử dụng đều đặn.

Kem dưỡng trắng da mặt chỉ hiệu quả sau ít nhất 3 tuần sử dụng
Kem dưỡng trắng da mặt chỉ hiệu quả sau ít nhất 3 tuần sử dụng

➟ Với body, thời gian đó sẽ dài hơn. Vì làn da toàn thân của bạn dày nên cần từ 1-2 tháng để kem dưỡng trắng da toàn thân có thể thật sự thẩm thấu, nuôi dưỡng và làm mới toàn diện. Vì vậy, với những dòng sản phẩm làm trắng cấp tốc sau 1-2 tuần - Đó chỉ là kết quả tẩy trắng trên bề mặt mà thôi, và rất dễ bắt nắng khiến da đen sạm trở lại.

Cách sử dụng kem dưỡng trắng da hiệu quả

Để hiệu quả của kem dưỡng trắng da thật sự đến với bạn một cách nhanh nhất. Bạn cũng cần lưu ý một vài cách sử dụng kem dưỡng trắng da nho nhỏ dưới đây. Để kem làm trắng da có thể phát huy tối đa công dụng. Và làn da bạn cũng đồng thời hấp thụ dưỡng chất một cách tốt nhất.

  • Đối với da mặt: Trước khi thoa kem dưỡng trắng da mặt, bạn nên sử dụng toner (nước hoa hồng). Sản phẩm này không chỉ làm sạch lỗ chân lông mà còn cân bằng độ ẩm. Giúp da thẩm thấu dưỡng chất làm trắng tốt hơn bao giờ hết.
  • Đối với da body: Bạn chỉ nên thoa kem dưỡng trắng da toàn thân sau khi tắm sạch. Vì khi đó bụi bẩn ở chân lông đã được loại bỏ. Không còn cản trở quá trình hấp thụ dinh dưỡng của làn da.

Nên thoa kem làm trắng toàn thân sau khi tắm để đạt hiệu quả cao nhất
Nên thoa kem làm trắng toàn thân sau khi tắm để đạt hiệu quả cao nhất

Ngoài ra, một lưu ý cực kì quan trọng khác khi sử dụng kem dưỡng trắng da - Chính là tẩy tế bào chết định kỳ cho da mặt và toàn thân để đẩy nhanh quá trình làm trắng da hơn nữa nhé.

[Top chân] Nguồn nội dung bài viết - Hoa Thiên Thảo

Bài trước Bài kế
Share: